Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Rò rỉ IQOO Z3 Pro: Cấu hình mạnh mẽ, tần số quét cao

Dòng iQOO Z3 Pro là phiên bản nâng cấp iQOO Z3 vừa được ra mắt. Mới đây, một số thông tin nhỏ về dòng smartphone này đã bị rò rỉ. Đây hứa hẹn là mẫu smartphone sẽ “đọ kèo” trực tiếp với Mi 11 Lite 5G.

Thông số cấu hình có thể sẽ gây hứng thú cho các anh em game thủ. Theo đó, máy sẽ được trang bị màn hình có tần số quét cao 144 Hz. Cấu hình đi kèm với vi xử lý Snapdragon 780G, với hơn 550.000 điểm hiệu năng Antutu.

Rò rỉ iQOO
Rò rỉ iQOO Z3 Pro

Như vậy, thị trường smartphone tầm trung sẽ phải chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà sản xuất. Đa số, các nhà sản xuất có xu hướng nâng cao trải nghiệm mượt mà, rất phù hợp với đối tượng game thủ.

Rất tiếc, các thông tin khác về dòng iQOO Z3 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Hệ điều hành Harmony OS cho di động sẽ ra mắt vào tháng 04/2021

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây