Hệ điều hành Harmony OS cho di động sẽ ra mắt vào tháng 04/2021

Theo báo cáo, đang ở giai đoạn beta 3 vào đầu tháng này. Vào 31/03, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm cuối cùng, và chuẩn bị tiến hành ra mắt sau đó.

đã các nhận dòng điện thoại gập Mate X2 sẽ sớm được Harmony OS. Dự kiến, model cao cấp này sẽ ra mắt vào tháng 04/2021. Tuy nhiên, theo tiết lộ, Mate X2 sẽ đi kèm hệ điều hành 10 của Google. Khả năng cao máy sẽ có bằng OTA ở các giai đoạn sau.

Harmony OS sẽ được ra mắt vào đầu tháng 04
Harmony OS sẽ được ra mắt vào đầu tháng 04

Trước đó, dòng P50 được cho là smartphone đầu tiên khởi chạy Harmony OS. Tuy nhiên, này vẫn chưa được xác nhận. Do hiện tại P50 vẫn chưa được ra mắt, theo dự kiến có thể đến tháng 05/2021.

Kế hoạch Harmony OS cho các model cao cấp đã được tiết lộ vào đầu tháng 03. Như vậy, Mate X2 sẽ là dòng máy đầu tiên khởi chạy HĐH “cây nhà lá vườn” của Huawei.

Xem thêm: Mobifone đủ điều kiện triển khai Mobile Money

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Bài viết liên quan

Advertisment