Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Samsung S24 Ultra có khả năng dùng Snapdragon 8 Gen 3, cảm biến ảnh 200 MP

Mới đây, Samsung vừa đăng tải video giới thiệu các tính năng camera mới. Nổi bật nhất là chip Snapdragon 8 Gen 3 và cảm biến ảnh 200 MP. Đây có vẻ là thông số của Galaxy S24 Ultra sắp được ra mắt.

Cụ thể, đoạn video dài 60 giây giới thiệu hai tính năng chính. Mời bạn xem đoạn video giới thiệu bên dưới:

Một là Zoom Anyplace. Tính năng này cho phép quay 4K linh hoạt cỡ cảnh hơn. Bạn có thể điều chỉnh khung hình đã zoom hoặc góc rộng. Điều này giúp dễ dàng chỉnh sửa khung hình sau quay.

Thứ hai là E2E AI Remosaic. Đây là phương pháp xử lý song song mới. Thuật toán sẽ điều chỉnh màu sắc, khử nhiễu và các cải tiến khác cùng lúc. Samsung tuyên bố tính năng này giúp tốc độ chụp ảnh nhanh gấp đôi. Chất lượng hình ảnh cũng được nâng cao hơn.

Mặc dù, Samsung nói các tính năng trên chỉ mang tính minh họa. Tuy nhiên, thông tin về Snapdragon 8 Gen 3 và cảm biến 200MP là một điểm nhấn đáng chú ý. Thời điểm này đã là gần cuối năm 2023. Sự kiện Unpacked thường niên sẽ diễn ra vào đầu năm sau, nơi S24 Ultra có thể được trình làng.

Nhìn chung, đoạn giới thiệu của Samsung như một món khai vị nhẹ nhàng cho Sam Fans. Chúng ta có thể kỳ vọng một S24 Ultra có khả năng zoom linh hoạt và khả năng xử lý ảnh vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Xem thêm:

Điện thoại gập Samsung chịu sức ép lớn về doanh số

Hy hữu: Google Pixel 8 mở khoá sẵn “bộ nạp khởi động”

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây