Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

PANTONE Màu sắc của năm 2022 – Very Peri 17-3938

Lần đầu tiên trong lịch sử, Viện Pantone tạo ra một màu sắc hoàn toàn mới cho năm 2022: PANTONE® 17-3938 Very Peri.

PANTONE CÔNG BỐ MÀU SẮC CỦA NĂM 2022

PANTONE 17-3938 Very Peri

Nếu năm 2021 là xám và vàng, thì năm nay, Pantone đã quyết định đưa sắc tím trở lại. Là một màu hoàn toàn mới, được tạo bởi viện Pantone dành riêng cho năm 2022: PANTONE® 17-3938 Very Peri.

Nguồn ảnh: Pantone

Pantone® 17-3938 Very Peri là sự kết hợp giữa sắc đỏ nhiệt huyết và sắc xanh hy vọng. Pantone gọi đây là màu sắc mới của hạnh phúc.

Màu sắc của năm 2022 được ra đời với sứ mệnh cổ vũ con người vượt qua khó khăn. Mở ra một tương lai tươi sáng, cuộc sống bình thường mới với niềm hạnh phúc và hy vọng.

Nguồn ảnh: Pantone
Nguồn ảnh: Pantone

Mang trong mình những phẩm chất của màu xanh lam, đồng thời sở hữu tông màu đỏ tím, PANTONE 17-3938 Very Peri thể hiện một thái độ vui vẻ, vui vẻ và sự hiện diện năng động, khuyến khích sự sáng tạo can đảm và khả năng thể hiện giàu trí tưởng tượng.

Nguồn ảnh: Pantone

VỀ MÀU PANTONE CỦA NĂM

Với Pantone, màu mỗi năm đòi hỏi việc đánh giá và phân tích kỹ càng theo xu hướng toàn cầu.

Chuyên gia Pantone khắp nơi trên thế giới tìm kiếm ảnh hưởng màu sắc lên tất cả các lĩnh vực. Gồm công nghiệp, giải trí, du lịch, thời trang, thiết kế, du lịch … và điều kiện kinh tế xã hội. Ảnh hưởng còn thể hiện qua chất liệu, hiệu ứng trên các nền tảng mạng xã hội, sự kiện… 

Trong 23 năm qua việc chọn màu của năm Pantone tác động mạnh mẽ xu hướng thiết kế của năm. Đặc biệt nhất kể đến các lĩnh vực như: Thời trang, nội thất, thiết kế công nghiệp, bao bì. Màu của năm 2022 – Very Peri hứa hẹn mang đến nhiều thiết kế mới lạ và độc đáo hơn kích thích những sáng tạo cá nhân lên ngôi. 

Nguồn ảnh: Pantone
Nguồn ảnh: Pantone

Xem thêm:

Shutterstock công bố dự báo xu hướng màu sắc năm 2022

Top 9 màu sắc truyền cảm hứng của các thương hiệu nổi tiếng

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây