Thứ Ba, 18 Tháng Sáu, 2024

Những nền tảng hỗ trợ thiết kế trực tuyến “thú vị” mà bạn nên biết!

Ngoài việc sử dụng những phần mềm thiết kế chuyên dụng. Các nền tảng thiết kế trực tuyến là một lựa chọn linh hoạt, mang tính tương lai và thực dụng cao. Những nền tảng này dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng sử dụng.

Trải qua quá trình phát triển, nổi bật trong số đó là Canva. Các nền tảng hỗ trợ thiết kế trực tuyến ngày nay đã phong phú và đa dạng về chức năng hơn rất nhiều.

Cùng ICTGO điểm qua một vài cái tên thú vị khác nhé!

Mesh Gradient

Nếu bạn muốn tạo các thiết kế bằng màu pha (gradient), Mesh sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Mesh Gradient là nền tảng mới, đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí ngay TẠI ĐÂY!

Mesh hỗ trợ tối đa 11 điểm định hướng màu và 4 tông màu chính để trộn cho từng thiết kế. Bạn có thể tải xuống thiết kế của mình dưới định dạng PNG.

Mesh Gradient
Mesh Gradient

Happy Hues

Nếu bạn đang chật vật trong việc phối màu thiết kế. Happy Hues sẽ là lựa chọn hữu ích cho bạn! Nền tảng này hỗ trợ cung cấp kiến thức phối màu theo từng ngữ cảnh. Ngoài ra, Happy Hues còn mang đến những kiến thức tâm lý dựa trên màu sắc.

Nền tảng này có giao diện rất dễ sử dụng. Bạn có thể thử nghiệm trực tiếp 17 nhóm màu đã được cung cấp sẵn.

Happy Hues
Happy Hues

Hiện tại nền tảng này đang được cung cấp miễn phí. Để trải nghiệm Happy Hues, hãy truy cập ngay TẠI ĐÂY!

Google Art and Culture

Tìm được bảng màu đẹp thôi là chưa đủ. Chúng ta cần hiểu rõ được màu sắc đó được sử dụng như thế nào, ở đâu, mang đến cảm giác gì khi ta nhìn vào? Google Art and Culture là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn điều đó!

Google Art and Culture
Google Art and Culture

Được phát hành vào ngày 01/02/2011. Google Art and Culture được xem như bảo tàng trực tuyến đồ sộ. Nền tảng này được Google hợp tác cùng 17 bảo tàng quốc tế. Đây hứa hẹn là kho tư liệu chất lượng cho các nhà sáng tạo nghệ thuật!

Để trải nghiệm nền tảng này, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY!

Lordicon

Bạn đang tìm kiếm những biểu tượng (icon) sinh động cho tác phẩm của mình? Lordicon có thể là một lựa chọn tốt đấy! Cùng với hơn 6400 icon, Lordicon như một thư viện biểu tượng khổng lồ để bạn thỏa sức lựa chọn.

Hiện tại, nền tảng này cung cấp 1.183 icon mặc định và 5.222 icon cao cấp. Để sử dụng tất cả các icon, bạn cần nâng cấp tài khoản với giá hơn 372.000 đồng/tháng. Trong trường hợp bạn thanh toán 1 năm, mức giá sẽ giảm xuống 186.000 đồng/tháng tức 2.232.000/năm. (Tính theo tỷ giá tiền tệ 06/2022)

Mặc dù là nền tảng dịch vụ trả phí. Lordicon vẫn cung cấp 1.183 icon miễn phí, đủ để giúp ích cho thiết kế của bạn!

Để trải nghiệm nền tảng này, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY!

Smartmockups

Cuối cùng trong danh sách bài viết này. Đó chính là Smartmockups – Nền tảng hỗ trợ thiết kế mô hình sản phẩm, mô hình in ấn nhanh và hiệu quả!

Nền tảng này cung cấp 6 lĩnh vực bao gồm công nghệ, mạng xã hội, in ấn, bao bì, quần áo và nhà ở. Nhìn chung, nền tảng này hỗ trợ đa dạng các mô hình mock-up.

Giới thiệu về Smartmockups. Phụ đề được thực hiện bởi ICTGO

Bạn có thể thiết kế trực tiếp trên website của Smartmockups. Giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, để sử dụng tối đa các mô hình, bạn cần phải nâng cấp với giá 325.000 đồng/tháng hoặc 2.511.000 đồng/năm. (Tính theo tỷ giá tiền tệ 06/2022)

Giống như Lordicon, Smartmockup vẫn cung cấp một phần tài nguyên miễn phí để bạn sử dụng. Trải nghiệm thông qua liên kết ngay TẠI ĐÂY.

Bạn đã thử qua bao nhiêu nền tảng ở trên rồi!? Nếu chưa, hãy khám phá chúng, mình tin nó sẽ hữu ích cho bạn đấy. Đừng quên để lại Bình luận ở phía bên dưới để mọi người biết cảm nhận của bạn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp kho stock hình ảnh chất lượng cao cho dân thiết kế

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây