Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Cách sử dụng ChatGPT

ChatGPT đã làm mê hoặc người dùng Internet với những nội dung do AI tạo ra. Với tất cả các cuộc thảo luận về những tác động tiềm năng của nó, có lẽ chúng ta sẽ tự hỏi: Làm thế nào để sử dụng ChatGPT?

Cách sử dụng ChatGPT rất đơn giản. Hướng dẫn trong bài viết này sẽ bao gồm mọi thứ cần biết. Để tận dụng tối đa một trong những công nghệ thú vị nhất của thế kỷ này. Bao gồm cách thức hoạt động, cách sử dụng ChatGPT và mục đích sử dụng của nó. Bắt đầu nào!

Chúng ta cần hai thứ để sử dụng ChatGPT:

  • Tài khoản OpenAI
  • Trình duyệt web,

Vì ChatGPT hiện không cung cấp ứng dụng chuyên dụng. Truy cập chat.openai.com và đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc tài khoản Google hoặc Microsoft. Khi đã đăng nhập, chúng ta có thể sử dụng được chatbot AI!

1. Cách sử dụng trò chuyện GPT trong 6 bước đơn giản

Phần này sẽ hướng dẫn cụ thể quy trình bắt đầu với ChatGPT AI, bao gồm cách tạo tài khoản miễn phí trên trang web OpenAI và đăng nhập lần đầu tiên.

Tất cả những gì chúng ta cần là Google Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào.

Bước 1

  • Truy cập chat.openai.com để truy cập trang đăng nhập Chat GPT
  • Nhấp vào nút “Đăng ký” để bắt đầu

Bước 2

  • Điền vào mẫu đăng ký với địa chỉ email và mật khẩu. 
  • Ngoài ra, chúng ta có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Microsoft của mình

Bước 3

  • Phải xác minh địa chỉ email của mình trước khi có thể bắt đầu. 
  • Kiểm tra hộp thư đến để biết email xác minh

Bước 4

Sau khi xác minh tài khoản của mình, hãy cung cấp các thông tin cần thiết.

Bước 5

Tiếp theo, nhập số điện thoại di động hợp lệ và nhập mã sẽ nhận được qua tin nhắn

Bước 6

Thì đấy! Bây giờ chúng ta có thể truy cập ChatGPT!

Cần lưu ý là phiên bản miễn phí của ChatGPT đôi khi có thể chậm. Chúng ta có thể bị đăng xuất khi có nhu cầu cao.

Để tránh những rắc rối đó, hãy cân nhắc sử dụng phiên bản cao cấp, chúng ta có thể làm điều đó trong phần hướng dẫn tiếp theo.

2. Cách đăng ký ChatGPT Plus

Phiên bản miễn phí của ChatGPT đủ tốt cho hầu hết các tác vụ. Nhưng nếu muốn phản hồi nhanh hơn, chi tiết hơn và truy cập vào các tính năng mới nhất. Chúng ta nên cân nhắc sử dụng ChatGPT Plus.

Sau khi tạo tài khoản, chúng ta có thể đăng ký ChatGPT Plus để nhận quyền truy cập ưu tiên vào ChatGPT. Đây là cách để làm điều đó!

Bước 1

Ở phía dưới bên trái của bảng điều khiển, nhấp vào nút “Nâng cấp lên Plus”

Bước 2

Nhấp vào nút “Gói nâng cấp”

Làm theo các bước để nhập thông tin thanh toán và hoàn tất quy trình đăng ký.

ChatGPT Plus có giá 20 đô la mỗi tháng. Ngoài tốc độ phản hồi nhanh hơn và tính khả dụng trong những giờ có nhu cầu cao. Chúng ta còn có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất của OpenAI. Bao gồm GPT-4, đây là mẫu ChatGPT tiên tiến nhất được phát hành cho đến nay.

Kết luận

ChatGPT là một công cụ vô cùng mạnh mẽ dành cho bất kỳ ai muốn có câu trả lời nhanh cho các câu hỏi, ý tưởng và nguồn cảm hứng, hỗ trợ mã hóa hoặc một số trợ giúp viết lách. Để truy cập ChatGPT, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản miễn phí trên trang web OpenAI. Với giao diện thân thiện với người dùng và cơ sở kiến ​​thức rộng lớn. Chat GPT giúp người dùng dễ dàng tạo nội dung chất lượng cao và khám phá những hiểu biết mới.

Xem thêm

Tất tần tật về ChatGPT

5 Website hữu ích dành cho sinh viên

4 công cụ hỗ trợ dạy và học trực tuyến để tăng tính tương tác

10 phần mềm trực tuyến thay thế PowerPoint phổ biến nhất năm 2021

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây