Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Xiaomi Mi 11 Lite bị rò rỉ cấu hình trên Google Play Console

Dòng Xiaomi Mi 11 Lite được cho đã bị rò rỉ hình ảnh thực tế. Mới đây, sản phẩm của Xiaomi tiếp tục xuất hiện các thông tin mới.

Cụ thể, trên Google Play Console, thông số cấu hình của Mi 11 Lite đã bị phát hiện. Theo đó, máy sẽ tích hợp chipset có mã M2101K9G, khớp với Snapdragon 765G. Dòng máy này sẽ có nhiều biến thể, nhưng chắc chắn sẽ có phiên bản 8 GB RAM.

Đáng tiếc, chỉ có bấy nhiêu thông tin trên được tiết lộ. Trước đó, máy được đồn đoán sẽ có viên pin 4,150 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W. Ngoài ra, hai biến thể 64 và 128 GB ROM, bản tiêu chuẩn 6 GB RAM.

Xem thêm: Redmi Note 10 được xác nhận tích hợp màn hình Super AMOLED

Bài viết liên quan

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

Samsung S24 Ultra có khả năng dùng Snapdragon 8 Gen 3, cảm biến ảnh 200 MP

Samsung vừa đăng tải video giới thiệu các tính năng camera mới. Đây có vẻ là thông số của Galaxy S24 Ultra sắp được ra mắt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây