Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Sony sẽ ra mắt thế hệ Xperia 2021 vào ngày 15/04: Compact hồi sinh!

Theo tiết lộ, Sony sẽ ra mắt thế hệ Xperia 2021 vào ngày 15/04 lúc 0:30 theo giờ Việt Nam. Đây là sự kiện ra mắt trực tiếp, sẽ được phát sóng trên nền tảng Youtube.

Được biết, sự kiện ra mắt lần này sẽ có sự xuất hiện đầu tiên của Xperia 1 III. Theo rò rỉ, máy sẽ có màn hình OLED 6.5 inch với độ phân giải 4K, tỷ lệ 21:9, độ sáng cũng sẽ được cải thiện.

Render mẫu Xperia 1 III
Render mẫu Xperia 1 III

Ngoài ra, Xperia 10 III cũng là cái tên tiếp theo góp mặt. Trước đó, Geekbench đã tiết lộ model này sẽ tích hợp chipset Snapdragon 765G và RAM 6 GB. Cuối cùng, huyền thoại Xperia Compact cũng sẽ được hồi sinh. Dự đoán, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, và khả năng chỉ được phân phối nội địa.

Tất nhiên, Sony có thể vẫn sẽ ra mắt nhiều mẫu máy hơn dự kiến trong sự kiện lần này vào ngày 15/04.

Xem thêm: Mediatek là nhà cung cấp vi xử lý di động lớn nhất thế giới 2020

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây