Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Rò rỉ thông số cấu hình của “em út” OnePlus 9E

Gần đây, thế hệ OnePlus 9 sắp ra mắt xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ. Trong đó, OnePlus 9E (OnePlus 9 Lite) chính là thiết bị rẻ nhất, và cũng thu hút sự chú ý đặc biệt.

Mới đây, Techmaniacs đã tiết lộ một số chi tiết về thông số của dòng sản phẩm này. Được biết, 9E sẽ trang bị màn hình kích thước 6,5 inch độ phân giải 2400 × 1080 pixel.

Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, cấu hình sẽ là chipset Snapdragon 690, 8 GB RAM và 128 GB ROM. Camera chính độ phân giải 64 MP, 8 MP cho cảm biến góc rộng. Viên pin tích hợp có dung lượng cao 5.000 mAh.

Rất có thể, giá bán của máy sẽ rơi vào phân khúc tầm trung hoặc cận cao cấp.

Xem thêm: Redmi tiết lộ K40 sẽ được trang bị viên pin khủng

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây