Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Redmi Note 10 được xác nhận tích hợp màn hình Super AMOLED

Dòng Redmi Note 10 sắp ra mắt sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED. Đây là lời khẳng định của CEO Xiaomi Ấn Độ – ông Manu Kumar Jain.

Màn hình Super AMOLED sở hữu khả năng hiển thị ấn tượng, đen sâu, màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, loại màn hình này giảm lượng tiêu thụ năng lượng, kéo dài thời gian sử dụng đáng kể.

Thông thường, các thiết bị cao cấp hoặc chủ lực mới được tích hợp tấm nền này. Điều này được lý giải do chi phí quá cao, khó tích hợp cho các thiết bị giá rẻ.

Rò rỉ hình ảnh được cho là Redmi Note 10
Rò rỉ hình ảnh được cho là Redmi Note 10

Mặc dù ông Manu Kumar Jain đã xác nhận thông tin, nhưng vẫn chưa thể chắc chắn là tất cả phiên bản sẽ được tích hợp tấm nền Super AMOLED hay không? Hay chỉ dành cho các biến thể Redmi Note 10 cao cấp nhất?

Dòng Redmi Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 04/03. Theo rò rỉ, máy sẽ có màn hình FullHD+ kích thước 6.43 inch. Cấu hình với Snapdragon 678 và camera 48 MP. Trong khi đó, Redmi Note 10 Pro sẽ tích hợp Snapdragon 750G. Hai biến thể RAM 6/8 GB, 128 GB ROM và màn hình Super AMOLED 6,67 inch.

Xem thêm: Thời gian ra mắt chính thức của OPPO Find X3 series đã được tiết lộ

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây