Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Nếu bạn muốn hủy tài khoản Netflix, hãy lưu ý những điều này!

Việc hủy đăng ký tài khoản Netflix không hề khó. Tuy nhiên, bạn có lẽ sẽ cần lưu ý những điều này.

Để hủy gói đăng ký Netflix chỉ mất vài phút. Đây là một cách dễ dàng để giảm phí duy trì hàng tháng.

Có một vài câu hỏi thú vị sau khi “chia tay” Netflix. Ví dụ như những gì xảy ra với thông tin cá nhân của bạn? Tài khoản của bạn có thể được mở lại không?

Sau đây là câu trả lời!

Cách hủy đăng ký Netflix, dễ dàng chỉ vài cái nhấp chuột.

Để hủy đăng ký của bạn, hãy truy cập TẠI ĐÂY, sau đó nhập các thông tin cần thiết. Khi hoàn tất, bạn sẽ có hai tùy chọn. Cụ thể như:

Bạn có thể hủy tài khoản của mình nhưng vẫn tiếp tục sử dụng tài khoản đó cho đến ngày thanh toán tiếp theo.

Bạn có thể hạ cấp gói của mình để tiết kiệm chi phí hằng tháng.

Trang hủy đăng ký Netflix
Trang hủy đăng ký Netflix

Nếu bạn tick vào ô bên dưới, Netflix tiếp tục gửi email về các chương trình khuyến mãi và thông tin phát hành cho dù tài khoản đã bị hủy. Nếu không có nhu cầu, hãy chọn Hoàn tất hủy (Finish Cancellation).

Nếu bạn thanh toán tài khoản Netflix thông qua bên thứ ba, chẳng hạn như nhà mạng. Có lẽ, bạn phải chịu khó liên hệ bên thứ ba để dừng đăng ký tài khoản Netflix.

Tài khoản của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức?

Câu trả lời là không! Khi bạn hủy gói đăng ký, Netflix sẽ giữ tất cả thông tin được liên kết với tài khoản của bạn trong vòng 10 tháng.

Theo đó, các thông tin như lịch sử xem, hồ sơ tài khoản và mục yêu thích của bạn sẽ giữ nguyên. Nếu bạn muốn khôi phục lại tài khoản, mọi thứ sẽ được đồng bộ trở lại.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa tất cả dữ liệu cá nhân của mình ngay lập tức. Có lẽ, bạn sẽ cần thực hiện thêm một số bước nhỏ.

Cụ thể, bạn cần gửi email đến “[email protected]”. Hãy lưu ý, Netflix sẽ từ chối yêu cầu xóa nếu địa chỉ email không khớp với tài khoản đăng ký.

Hãy thay đổi mật khẩu sau khi ngừng đăng ký.

Trong trường hợp bạn chia sẻ tài khoản Netflix của mình cho người hãy. Hãy đổi mật khẩu ngay sau khi đăng ký. Điều này sẽ giúp hạn chế việc gia hạn thêm một lần nữa bởi người khác.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cải thiện chất lượng ảnh mờ, nhòe với Photo Enhancer

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây