Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Cách kích hoạt tính năng “News and interests” trên Windows 10 21H1

Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 vừa qua đã cập nhật thêm tính năng “News and interests” cho phép người dùng theo dõi tin tức và thời tiết nhanh.

Giới thiêu sơ qua về tính năng “News and interests” trên Windows 10. Tính năng này cho phép bạn theo dõi nhanh các thông tin tài chính, nổi bật, thời tiết dựa theo tùy chọn về sở thích tin tức của bạn (nằm trong phần thiết lập tài khoản Microsoft). Xem thêm tính năng này trên Microsoft

Tính năng “News and interests” trên bản cập nhật tháng 5 – Windows 10

Tính năng này thật sự có ích và thú vị, các bạn có thể nắm bắt nhanh các tin tức quan trọng và nhanh chóng. Đặc biệt là thông tin thời tiết và tài chính vốn luôn là những thông tin luôn được quan tâm đến hàng ngày. Để có thể thiết lập sâu hơn tính năng này bạn có thể click vào biểu được “…” ở góc bên phải để cài đặt và quản lý bản tin yêu thích bằng cách click vào “Quản lý Sở thích”. Còn nếu bạn không quan tâm, hãy thực hiện các bước bên dưới để tắt tính năng này.

Mặc định, sao khi cập nhật phiên bản Windows 10 mới thì tính năng này sẽ được kích hoạt. Để có thể tắt nó các bạn làm theo các bước sau để tạm thời tắt tính năng này đi.

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng thời tiết dưới thanh Taskbar.

Bước 2: Menu hiện ra chọn “News and interests“-> Turn off.

Bật/Tắt tính năng “News and interests”

Thế là bạn đã tắt được mới này khi không cần thiết. Nếu muốn kích hoạt lại bạn thực hiện lại bước 2 và chọn “Show icon and text“.

Chúc các bạn thành công!

Mời độc giả xem thêm:

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây