Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Apple sẽ ngừng sản xuất máy tính iMac Pro

Theo báo cáo, Apple đang có kế hoạch ngừng sản xuất iMac Pro. Theo đó, trên trang thương mại điện tử đã đề cập dòng chữ “while supplies last” cho dòng iMac Pro. Qua đó, người dùng cũng không thể lựa chọn các phiên bản cấu hình của dòng máy này.

iMac Pro
iMac Pro sẽ bị ngừng sản xuất

Apple đã xác nhận việc ngừng sản xuất cho tạp chí The Verge. Được biết, iMac Pro là một phiên bản nâng cấp lớn của iMac. Máy được trang bị SoC Intel Xeon, card đồ họa AMD Radeon Pro và Ram EEC.

iMac Pro được đánh giá có khả năng làm mát vượt trội hơn bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, sản phẩm có biến thể màu Space Gray độc quyền sang trọng. Được ra mắt vào năm 2017, iMac Pro được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo trước đó cho Mac Pro.

Dự kiến, Apple sẽ nâng cấp iMac tiêu chuẩn với thiết kế hoàn toàn mới và được nâng cấp mạnh mẽ về mặt cấu hình.

Xem thêm: Vivo X60 tích hợp Snapdragon 870 sẽ ra mắt vào 22/03

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây