Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

12 trang web cung cấp clipart miễn phí cho giáo viên

Bài viết này đã tập hợp 12 trang web cung cấp clipart miễn phí hàng đầu dành cho giáo viên. Những trang web này bao gồm ảnh, biểu tượng, hình nền và nhiều nội dung trực quan,… Điều này sẽ làm cho dự án của bạn trở nên cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Hãy bắt đầu tìm hiểu nhé!

1. VectorCharacters.net

Một nguồn cung cấp các ký tự vector miễn phí chất lượng cao và clipart miễn phí dành cho giáo viên. Trang web được cập nhật thường xuyên. Tất cả các tệp đều có sẵn ở định dạng tệp .Ai, .Pdf, .Png, vì vậy bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và đưa chúng vào các dự án của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm nhân vật học sinh, nhân vật trẻ em, nhân vật giáo viên, động vật, rô bốt, quái vật, nhân vật có bài thuyết trình,… thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

2. FreePik.com

Một nguồn nổi tiếng về tài nguyên vector miễn phí giúp giáo viên truyền tải thông tin đến các em nhỏ tốt hơn. Các tệp có sẵn trên FreePik là .Eps, .Ai, .Jpeg. Trong nền tảng này, có một sự đa dạng về tài nguyên. Bạn có thể tìm thấy các mẫu trường học, biểu tượng, nhân vật giáo viên và học sinh, cũng như clipart với các bản trình bày,… Mọi thứ đều miễn phí để tải xuống. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải trọng uy tín của tác giả – thông tin có sẵn cho tất cả các tài nguyên.

3. Kidaha.com

Một trang web cao cấp, đặc biệt dành cho việc cung cấp tài nguyên giáo dục. Trang web có một phần clipart miễn phí cho giáo viên. Các tệp có thể được tải xuống ở các định dạng tệp sau: .Ai, .Jpeg, .Pdf, .Png. Bạn có thể sử dụng chúng theo cách của chúng hoặc thay đổi màu sắc để phù hợp hơn với dự án giáo dục của bạn. Phong cách trình bày clipart được trình bày theo phong cách hoạt hình, phẳng và nhiều màu sắc. Những đứa trẻ chắc chắn sẽ rất vui khi nhìn thấy những hình minh họa tươi mới như vậy khi bạn dạy chúng.

4. All-free-download.com

Tất cả các tài nguyên có sẵn để tải xuống trên nền tảng đều miễn phí. Bao gồm cả tài liệu đồ họa để học tập. Trang web đã chia nội dung thành các danh mục: vectơ miễn phí, PSD miễn phí, hình ảnh miễn phí, biểu tượng miễn phí, phông chữ miễn phí, mẫu,… Ngoài ra, bạn có thể duyệt đồ họa theo chủ đề hoặc loại hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để biết thêm kết quả tìm kiếm cụ thể. Đồ họa phù hợp cho các mục đích thuyết trình, các dự án giáo dục,…

5. Pixabay.com

Một nền tảng mà mọi người có thể đóng góp bằng hình ảnh và nghệ thuật miễn phí có bản quyền. Ngoài ảnh, Pixabay có thể duyệt video, đồ họa vector, hình minh họa và clipart miễn phí cho giáo viên. Bạn có thể tự do thay đổi clipart theo dự án của mình. Bạn không cần phải ghi công cho các tác giả ngay cả khi bạn sử dụng đồ họa cho mục đích thương mại. 

6. Vecteezy.com

Một nguồn cung cấp nổi tiếng về đồ họa, minh họa và clipart nghệ thuật vector miễn phí. Điều tuyệt vời về nền tảng này là nó cung cấp tài nguyên phong phú với các danh mục và tiểu mục. May mắn thay, có một danh mục Clipart với các danh mục phụ mà bạn có thể thấy hữu ích. 

7. 1clipart.com

Một nguồn hơn 10.000 hình ảnh clipart miễn phí được chia thành hơn 300 danh mục và danh mục phụ. Tất cả các hình ảnh đều có sẵn để tải xuống ở định dạng tệp .Gif. Bên cạnh sự đa dạng của clipart miễn phí dành cho giáo viên, điều tốt về nền tảng này là nó cho phép bạn chỉnh sửa nội dung trước khi tải xuống.

8. Clipartpal.com

Một nguồn cung cấp dồi dào về clipart miễn phí cho giáo viên. Định dạng trong nền tảng này thường là .EPS, .JPG, .PNG và đôi khi là .SVG, .WMF, .AI. Điều tuyệt vời ở ClipartPal là sự đa dạng của clipart được sắp xếp thành nhiều danh mục và danh mục con. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loại hình minh họa bạn cần cho dự án của mình. Hầu hết các nội dung đều có dạng vector nên rất dễ chỉnh sửa bằng phần mềm thích hợp. 

9. Pdclipart.org

Đây là một nền tảng cung cấp clipart miễn phí cho giáo viên và những người khác có nhu cầu về tác phẩm nghệ thuật cho dự án giáo dục hoặc học tập của họ. Nội dung của trang web được chia thành các mục theo chủ đề một cách tiện lợi. Nguồn tài nguyên nhiều hơn con số 25.000, vì vậy cơ hội bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, là khá cao. 

10. Оpenclipart.org

Một nền tảng được cập nhật nội dung mới liên tục. Tất cả các hình ảnh hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Ngay cả khi sử dụng cho các dự án thương mại không giới hạn. Bạn sẽ tìm thấy hình nền, biểu tượng, mục, hình minh họa và khá nhiều loại clipart miễn phí cho giáo viên và người thuyết trình. Trang web cũng hoạt động giống như một trang cộng đồng – Nó cho bạn cơ hội gửi yêu cầu về clipart mà bạn muốn có trên nền tảng.

11. Artvex.com

Một nguồn tuyệt vời cho các hình ảnh clipart và đồ họa có thể tải xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tất cả nội dung được sắp xếp thành các danh mục và danh mục con theo chủ đề. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nội dung cho các dự án phi lợi nhuận cá nhân, cũng như sử dụng tối đa 15 hình ảnh từ tất cả các danh mục. Nếu dự án của bạn yêu cầu bạn sử dụng nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn, bạn nên liên hệ với nhóm để xóa giấy phép cần thiết.

12. Classroomclipart.com

Nguồn cung cấp hàng nghìn hình ảnh và hàng trăm danh mục dành cho mục đích giáo dục. Đúng như tên gọi, ClassroomClipart cung cấp đồ họa, hình ảnh và clipart miễn phí cho giáo viên, học sinh, phụ huynh và mọi người khác. Hãy nhớ rằng giấy phép miễn phí có sẵn cho sinh viên và sử dụng cá nhân và có giá trị cho một lần tải xuống. Hơn nữa, bạn có thể khám phá các tùy chọn trả phí cho phép bạn tải xuống nhiều nội dung.

Kết luận

Sử dụng nội dung trực quan là cách nhanh nhất để tiếp cận học sinh. Hy vọng bộ sưu tập 12 trang web clipart miễn phí hàng đầu dành cho giáo viên sẽ giúp bạn làm cho các dự án của mình trở nên hấp dẫn và thu hút sự chú ý của học sinh. Hãy cùng sáng tạo nào!

Xem thêm

Website cho phép tải Font chữ cực đẹp và miễn phí (Phần 1)

Website cho phép tải Font chữ cực đẹp và miễn phí (Phần 2)

Một số phần mềm hỗ trợ ghi chép bài học một cách sáng tạo và hiệu quả

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây