Thứ Ba, 18 Tháng Sáu, 2024

12 Công cụ giúp tạo video intro online

Một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người xem khi bắt đầu video là sử dụng phần video intro chất lượng. Để giúp bạn tìm công cụ giúp tạo video intro online miễn phí tốt nhất. Bài viết này đưa ra nhiều lựa chọn công cụ giúp tạo video intro online. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy công cụ giúp tạo video intro phù hợp với mức kinh nghiệm của bạn. Và tạo ra kết quả chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Video intro là gì?

Video intro là một đoạn video ngắn (thường dài khoảng tầm 5s đến 30s) được chèn trước mỗi video. Mục đích chính của Video intro là để tạo thương hiệu cho chủ các video đó, để khi người khác nhìn vào phần Intro cũng có thể đoán được ngay chủ nhân của nó!

Ngoài ra, Video intro cũng có thể được chèn thêm ở giữa, ở cuối hoặc sau mỗi phân đoạn video. Một video có phần intro thì sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn. Đồng thời mang tính độc đáo và hấp dẫn người xem.

Công cụ giúp tạo video intro online

1. Canva

Đây là một trong những trang web tạo phần giới thiệu miễn phí tốt nhất cho Facebook, YouTube, Pinterest, video và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Mọi người đã sử dụng trang web này trong nhiều năm. Và liên tục bị ấn tượng bởi các tính năng mới của nó. Nó đi kèm với hàng nghìn mẫu để sử dụng làm phần giới thiệu. Chẳng hạn như gói biểu trưng DIY Canva, Blog Minima và Gói xã hội, v.v. Hơn nữa, phiên bản miễn phí của Canva để lại hình mờ. Nhưng bạn có thể loại bỏ nó bằng cách nâng cấp gói của mình.

2. MotionDen

MotionDen cho phép bạn tạo phần giới thiệu hoạt hình độc đáo. Bằng cách sử dụng thư viện các mẫu chuyên gia tạo sẵn. Chúng được sắp xếp thành các danh mục hợp lý. Chẳng hạn như thương mại điện tử hoặc YouTube,… Để giúp bạn dễ dàng chọn thiết kế lý tưởng cho chuyên ngành của mình.

MotionDen không yêu cầu thẻ tín dụng hoặc thời gian thử nghiệm. Và cho phép bạn sản xuất tối đa năm phim sử dụng toàn bộ thư viện mẫu video của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải watermark liên tục. Để loại bỏ nó và phát trực tiếp các bộ phim chất lượng HD lên YouTube, gói phổ biến nhất có giá 29 đô la mỗi tháng.

3. Placeit

Placeit là một trình tạo phần giới thiệu được cung cấp bởi Envato, cửa hàng tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này ngụ ý rằng trình tạo phần giới thiệu video của họ mang đến một cú đấm sáng tạo mạnh mẽ, với một thứ giống như thư viện hơn 20.000 mẫu được phân loại để bạn tùy chỉnh và lựa chọn đa dạng các bản nhạc để đi kèm với phim của bạn.

Tuy nhiên, không có phiên bản miễn phí của Placeit. Chỉ với $9 cho mỗi video mở đầu. Với tư cách thành viên hàng năm là 89,69 đô la. Bạn có thể có toàn quyền truy cập vào mọi mẫu của Placeit và tải xuống không giới hạn.

4. Renderforest

Renderforest cho phép bạn tạo phần giới thiệu chất lượng cao chỉ trong vài phút. Nó cung cấp một thư viện khổng lồ với hơn 50.000 mẫu giới thiệu. Bạn có thể tùy chỉnh và sửa đổi trong vài phút với các tập lệnh, biểu trưng, ​​cách phối màu và âm nhạc. Renderforest cung cấp gói trình tạo phần giới thiệu miễn phí. Cho phép bạn tạo vô số bộ phim 360p dài tối đa ba phút. 

Tuy nhiên, chúng sẽ có hình mờ và số lượng bản nhạc hạn chế để chọn. Tư cách thành viên trả phí bắt đầu từ $5,99 mỗi tháng và được lập hóa đơn hàng năm.

5. Video Bolt

Video Bolt là một trình tạo phần giới thiệu tuyệt vời! Không giống như các mục trước trong danh sách này. Video Bolt chỉ tập trung vào các công cụ tạo video. Khi bạn đăng ký Video Bolt, bạn có thể tiếp xúc với tất cả những gì được cung cấp. Bao gồm các mẫu tuyệt vời cho phần giới thiệu, câu chuyện, quảng cáo sản phẩm, xử lý trước nhạc và hơn thế nữa.

Video Bolt có một bộ sưu tập lớn các mẫu giới thiệu chất lượng cao. Vì vậy, bất kể điểm nhấn chuyên môn của bạn là gì, chắc chắn sẽ có một số mẫu phù hợp. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí để lại hình mờ trên video của bạn.

6. Panzoid

Panzoid là một công cụ để phát triển nội dung độc đáo và một cộng đồng trực tuyến. Đừng để bị lừa bởi giao diện hạn chế, lôi thôi. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể tạo phần giới thiệu video với trang web tạo phần giới thiệu miễn phí trực tuyến này.

Bạn có tùy chọn bắt đầu dự án của mình từ đầu. Hoặc sử dụng một trong các mẫu do cộng đồng Panzoid tạo ra. Panzoid bao gồm một phiên bản miễn phí với hình mờ. Và các gói đăng ký của nó chỉ bắt đầu từ $1,99 mỗi tháng (thanh toán hàng năm) cho gói Starter. 

7. InVideo

InVideo được thiết kế để hoạt động với trình duyệt Chrome. Do đó, nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác, có thể không hoạt động trơn tru như bạn mong đợi. InVideo là một công cụ tuyệt vời để tạo video giới thiệu. Nó khác rất nhiều so với phần lớn các ứng dụng khác trong danh mục này, có các lựa chọn tùy chỉnh tương đối hạn chế.

Điều thú vị nhất về InVideo là bạn có thể bắt đầu với các mẫu đã chuẩn bị. Và sau đó áp dụng các chỉnh sửa để làm cho chúng trở nên khác biệt và nhất quán với thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, tất cả các video trong phiên bản miễn phí đều có hình mờ.

8. Offeo

OFFEO là một trình tạo phần giới thiệu miễn phí dành cho những ai muốn trở thành nhà thiết kế. Ưu điểm lớn nhất của nó là số lượng tuyệt đối. Với hàng nghìn chủ đề và thành phần đồ họa. Bạn có thể sử dụng để làm cho video intro của mình trở nên nổi bật. Tất cả các tác phẩm thiết kế đều có sức hút thẩm mỹ thực sự. Từ các bản vẽ động đến các bức ảnh cổ chất lượng cao – mọi thứ bạn cần để xây dựng một bộ phim khởi đầu tuyệt vời.

Các mẫu của OFFEO được sắp xếp thuận tiện thành các danh mục như phần giới thiệu và biểu trưng, ​​cũng như theo ngành.

9. Visme

Visme là một trang web tạo phần giới thiệu khác dễ dàng tạo ra nội dung chất lượng cao và bắt mắt. Visme được tạo ra với triết lý thương hiệu trong tâm trí. Nó cho phép bạn lưu bảng màu, ảnh, video và các tài liệu khác của thương hiệu hoặc công ty của bạn.

Visme đi kèm với nhiều mẫu và quyền truy cập vào thư viện ảnh lưu trữ lớn. Giúp những người không phải là nhà thiết kế sử dụng công cụ này đơn giản và có được kết quả tốt. Phiên bản miễn phí của Visme cho phép bạn tạo tối đa video mà không có hình mờ.

10. Videocreek

Videocreek là một dịch vụ tuyệt vời khác để tạo video giới thiệu miễn phí cho YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nó cung cấp hơn 80 mẫu để bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ chủ đề nào được cung cấp, thêm nhãn hiệu hoặc video của bạn và tạo phần giới thiệu video của bạn.

Nền tảng này rất dễ sử dụng và bạn có thể tạo phim giới thiệu độ nét cao mà không phải trả thêm phí. Và vì trang web hoạt động miễn phí nên nó không để lại hình mờ.

11. Bitable

Bitable có khả năng tạo video chất lượng phòng thu. Nó có giao diện thân thiện với người mới bắt đầu. Cho phép bạn tạo video giới thiệu chất lượng cao từ đầu. Nó có một loạt các mẫu giới thiệu và kết thúc. Chọn một mẫu, chỉnh sửa, lưu mẫu và bạn đã hoàn tất. Đó là cách dễ dàng để tạo một video giới thiệu đẹp mắt với Bitrable.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Bitable hoặc sử dụng ứng dụng này trực tuyến để tạo và chỉnh sửa các video giới thiệu tuyệt vời. Có thể sử dụng miễn phí và tạo tối đa 10 video có hình mờ có thể xóa bằng cách chuyển sang gói trả phí. Có quyền truy cập hơn 800 nghìn clip cao cấp với phiên bản miễn phí. Và nhận được rất nhiều nội dung tuyệt vời để điều chỉnh và cá nhân hóa video giới thiệu của mình.

12. Flixpress

Flixpress là phần mềm tạo video chuyên dụng cho các video giới thiệu. Nó là một công cụ trực tuyến có các mẫu có thể chỉnh sửa nhiều bố cục và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Đây là một công cụ tạo video giới thiệu giàu tính năng hỗ trợ các đối tượng 3D. Và có một bộ sưu tập nội dung 3D bao gồm video hoạt hình, ảnh, văn bản và màu sắc. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một kho video khổng lồ với các cảnh quay miễn phí bản quyền. 

Tạo đoạn giới thiệu video bằng Flixpress sẽ không mất quá vài phút. Nếu bạn có video của riêng mình, bạn có thể tải nó lên. Ngoài ra, bạn có thể chọn một mẫu và tùy chỉnh nó. Gói miễn phí cho phép bạn tạo một video dài tối đa 2 phút, quá đủ cho một video giới thiệu. Độ phân giải của video là 360p và nó sẽ có dấu hiệu Flixpress. Bạn có thể chuyển sang gói trả phí chỉ tốn $3,49 mỗi tháng. Hoặc, bạn có thể chọn thanh toán khi bắt đầu từ mức thấp nhất là $1.

Kết luận

Bạn có thể đầu tư nhiều thời gian để làm chủ các công nghệ chuyên nghiệp chất lượng cao như Adobe After Effects, hoặc bạn có thể trả một khoản tiền lớn cho một người làm nghề tự do để làm phim giới thiệu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ít tốn kém hơn. Nhưng vẫn lo lắng về giá trị của phần giới thiệu. Tôi tin rằng bạn sẽ có thể tạo phần giới thiệu lý tưởng của mình bằng cách sử dụng một trong các trang web nói trên.

Xem thêm

4 công cụ hỗ trợ dạy và học trực tuyến để tăng tính tương tác

5 Website hữu ích dành cho sinh viên

Công cụ dễ sử dụng giúp tạo Infographic tốt nhất năm 2022 (P1)

Công cụ dễ sử dụng giúp tạo Infographic tốt nhất năm 2022 (P2)

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây