Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Samsung tung bản cập nhật One UI 3.1 cho Z Fold2 5G

Ngày 26/02, Samsung đã phát hành One UI 3.1 cho dòng Galaxy Z Fold. Giờ đây, thế hệ kế nhiệm Z Fold2 5G chính là cái tên tiếp theo được “lên đời” phiên bản này

Theo đó, Samsung không tiết lộ cụ thể lịch cập nhật ở bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, hãng có đề cập chi tiết đến các thay đổi của bản cập nhật này cho smartphone gập của mình.

Đối với bản One UI 3.1, đa nhiệm sẽ trở nên dễ dàng hơn trên Galaxy Z Fold2 5G. Tính năng đa cửa sổ (Multi-Window) có thể mở trực tiếp bằng cách giữ và nhấn các thông báo.

Ngoài ra, Samsung cũng đồng bộ hóa các tiện ích thời tiết trên màn hình chính và màn hình phụ của thiết bị.

Một số thay đổi về camera cũng được mang đến ở bản 3.1 này, người dùng có thể điều chỉnh vị trí của các nút điều khiển khi chụp ở chế độ Flex. Các nút “Xóa” và “Chia sẻ” sẽ được hiển thị ở cửa sổ xem trước.

Ngoài ra, khi gọi video call, thanh trạng thái sẽ được tinh chỉnh gọn gàng hơn. Điều này sẽ giúp không gian hiển thị hình ảnh trở nên tối ưu đáng kể.

Thêm vào đó, Samsung đã mang đến giao diện tối trong bản One UI 3.1. Thanh trượt âm lượng được thiết kế dọc trực quan, nhằm giảm sự lộn xộn của màn hình.

Xem thêm: Rò rỉ thông tin về Nubia Red Magic 6 và 6 Pro

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây