Rò rỉ thông tin về Nubia Red Magic 6 và 6 Pro

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Nubia đang chuẩn bị ra mắt thế hệ 6 của dòng Red Magic, những thông tin rò rỉ đầu tiên xuất hiện. Mới đây, TENAA đã tiết lộ hình ảnh về sản phẩm. Tuy nhiên, các thông số chính vẫn chưa được rò rỉ.

Theo đó, hai mã NX669J và NX669J-P lần lượt là Magic 6 và Magic 6 Pro. Cả hai đều có mặt lưng thiết kế gaming đặc biệt. Vân tay trong màn hình, cụm camera sau có ba cảm biến và được đặt dọc.

Hình ảnh Red Magic 6 trên TENAA

Theo GSMArena, Red Magic 6 Pro sẽ có màn hình 144 Hz. Cấu hình đi kèm chipset Snapdragon 888. Pin có dung lượng cao đi kèm sạc nhanh 120W.

Dự kiến hai dòng sản phẩm trên sẽ ra mắt vào 04/03 cùng Red Magic Watch.

Xem thêm: Huawei sẽ sản xuất xe hơi điện vào cuối năm 2021

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây