Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Mới đây, Samsung đã chính thức loại bỏ dòng Galaxy S8 ra khỏi danh sách hỗ trợ vòng đời bốn năm cập nhật. Bản cập nhật cuối cùng mà Galaxy S8 nhận được là bản vá bảo mật vào 04/2021.

Cho đến nay, các flagship hầu như đã nhận được cập nhật theo chu kỳ sáu tháng một lần. Đáng chú ý, đối với dòng Galaxy S8, S8 Active lại được ưu ái hỗ trợ cập nhật bảo mật hàng quý.

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào 04/2017. Đây là một trong những smartphone tiên phong trong trào lưu màn hình vô cực mới. Máy sỡ hữu thiết kế bóng bẩy, sang trọng, thon và nhẹ.

Galaxy S8 sở hữu màn hình AMOLED sắc nét, kháng nước IP68, cấu hình mạnh mẽ lúc bấy giờ. Năm 2021, đây vẫn được xem là smartphone đáng để trải nghiệm.

Xem thêm: Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây