Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

OnePlus 6 và 6T là 2 mẫu flagship được ra mắt vào năm 2018. Đây là mẫu máy đã có gần 3 năm tuổi đời, và vẫn được đánh giá cao ở năm 2021. Vì thế, OnePlus vẫn giành sự “ưu ái” cho thế hệ này bằng bản cập nhật Android 11 sắp tới.

OnePlus 6

Theo tiết lộ, OnePlus sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 dựa trên Android 11 sẽ cho 6 và 6T vào cuối tháng 08/2021, và đây chỉ là phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Mặc dù khá chậm trễ so với các nhà sản xuất khác, nhưng đối với thế hệ ra mắt gần 3 năm thì người dùng vẫn có thể “chấp nhận được”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ OnePlus sẽ tung ra bao nhiêu phiên bản thử nghiệm, nhưng chắc chắc một điều rằng, bản OTA chính thức sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Đây thực sự là một tin tốt cho người dùng của “flagship killer” OnePlus 6.

Xem thêm: iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan

Lenovo Legion 2 Pro sẽ có viên pin 5.500 mAh, sạc nhanh 90W

Lenovo Legion 2 Pro đã được ấn định thời gian ra mắt, cùng một số thông tin về pin, sạc nhanh các thông số liên quan khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây