Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Mới đây, Samsung đã chính thức loại bỏ dòng Galaxy S8 ra khỏi danh hỗ trợ vòng đời bốn năm cập nhật. Bản cuối cùng mà Galaxy S8 nhận được là bản vá bảo mật vào 04/2021.

Cho đến nay, các flagship hầu như đã nhận được theo chu kỳ sáu tháng một lần. Đáng chú ý, đối với dòng Galaxy S8, S8 Active lại được ưu ái hỗ trợ cập nhật bảo mật hàng quý.

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào 04/2017. Đây là một trong những smartphone tiên phong trong trào lưu vô cực mới. Máy sỡ hữu bóng bẩy, sang trọng, thon và nhẹ.

Galaxy S8 sở hữu AMOLED sắc nét, kháng nước IP68, cấu hình mạnh mẽ lúc bấy giờ. Năm 2021, đây vẫn được xem là smartphone đáng để trải nghiệm.

Xem thêm: Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan

Bài viết liên quan

Advertisment