Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Dự kiến, Huawei sẽ bắt đầu cập nhật Harmony OS lên các thiết bị của mình sớm nhất là vào tháng tới. Hiện tại, hệ điều hành này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ.

Tuy nhiên, một video dài khoảng 04 phút đã xuất hiện cách đây không lâu trên Weibo, tiết lộ hình ảnh thực tế về giao diện cũng như một số tính năng của Harmony OS.

Theo đó, thay đổi mạnh mẽ nhất là sự xuất hiện của trung tâm điều khiển mới, bằng cách thao tác kéo xuống góc trên bên phải. Trong khi đó, thao tác kéo xuống từ góc trên bên trái để hiển thị công cụ tìm kiếm trong điện thoại. Ngoài ra, thao tác kéo xuống bất kỳ vị trí nào khác trên màn hình sẽ hiển thị thanh thông báo.

Thiết bị trong video được cho là Huawei Mate 40 Pro. Có thể thấy, tốc độ mở ứng dụng rất nhanh, đặc biệt là khi so với thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nhân vật trong video cũng lưu ý rằng, tốc độ mở chỉ cực nhanh đối với ứng dụng hệ thống, còn ứng dụng bên thứ 3 vẫn chưa thể khẳng định được.

Về mặt giao diện, Harmony OS 2.0 khá tương đồng so với EMUI 11. Mặc dù vậy, giao diện Huawei mang lại có sự trực quan, đẹp mắt và “đâu vào đấy”, rất thích hợp gắn bó lâu dài.

Xem thêm: Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan

Lenovo Legion 2 Pro sẽ có viên pin 5.500 mAh, sạc nhanh 90W

Lenovo Legion 2 Pro đã được ấn định thời gian ra mắt, cùng một số thông tin về pin, sạc nhanh các thông số liên quan khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây