Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Rò rỉ OPPO Find X3 với Snapdragon 870

Gần đây, Find X3 của OPPO liên tục xuất hiện những thông tin rò rỉ. Rất có thể, hãng sẽ ra mắt tận 3 mẫu Find X3 Pro, Find X3 Neo và Find X3 Lite vào tháng tới.

Đáng chú ý, OPPO Find X3 được tiết lộ sẽ trang bị bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 870. Cụ thể, AnTuTu và AIDA 64 đã cung cấp thông tin về mẫu PEDM00 (Find X3) tích hợp mã chip kona thường là Snapdragon 865. Tuy nhiên, một hình ảnh chụp màn hình “Giới thiệu thiết bị” lại đề cập đến Snapdragon 870.

OPPO Find X3 sẽ có 8 GB RAM 256 GB ROM, khởi chạy ColorOS 11.2 trên nền Android 11. Độ phân giải màn hình ở mức FullHD+ với kích thước 1080 x 2412 pixel. Đặc biệt, cảm biến camera chỉ 12.6 MP, đây là đặc điểm đi ngược xu hướng chấm khủng hiện nay.

Xem thêm: Google Photos cập nhật tính năng thu phóng video

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây