Google Photos cập nhật tính năng thu phóng video

Năm ngoái, Google đã chậm tiến độ cải thiện trải nghiệm xem video bằng Google Photos. Cho đến nay, bản cập nhật mới nhất đã mang đến một vài tính năng “đáng tiền”. Giờ đây, ứng dụng sẽ cho phép bạn thu phóng video và double-tap.

google photos
Hình ảnh minh họa

Bạn chỉ việc chụm đầu ngón tay để phóng to video ở bất kỳ khu vực nào. Khi nhấn đúp video sẽ lấp đầy màn hình điện thoại và nhấn đúp lần nữa để về mặc định.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng cho một số tài khoản người dùng. Phiên bản ứng dụng không phải là yếu tố quyết định, mà nó phụ thuộc vào máy chủ.

Xem thêm: Huawei sẽ không bán mảng di động đầy sóng gió

© Bài viết thuộc bản quyền của ICTGO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Bài viết liên quan

Advertisment