Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Những trang web cung cấp vector có thể bạn sẽ cần

Đối với một người làm thiết kế, việc bỏ túi cho mình những tài nguyên “xịn xò” là một điều cần thiết. Và vector cũng không nằm ngoài số đó. Và bạn đã biết đến những trang web cung cấp những vector chất lượng chưa? Nếu chưa, hãy cùng ICTGO điểm qua vài cái tên dưới đây nhé!

1. Freepik

Không một designer nào lại không biết đến một kho tàng tài nguyên như Freepik. Với số lượng cực kì lớn các vector đa dạng ở các chủ đề và mục đích sử dụng, lại còn hoàn toàn miễn phí, có lẽ Freepik luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của các nhà thiết kế đấy!

Freepik
Freepik

2. Humaaans.co

Đây là trang web cung cấp rất nhiều vector dạng người mà bạn có thể tự mình điều chỉnh từ màu da, tóc, dáng người, đến trang phục.

Humaaans.co
Humaaans.co

3. Vector Stock

Vector Stock sẽ là nơi bạn dễ dàng tìm kiếm được các vector đẹp và cực kì bắt mắt. Với hơn 220000 Vector miễn phí bạn có thể dễ dàng tải xuống mà không lo vấn đề bản quyền.

Vector Stock
Vector Stock

4. Flaticon

Flaticon có tới hơn 300.000 vector đa dạng ở các chủ đề, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Vector ở trang web được cung cấp với rất nhiều định dạng như PNG, SVG, PSD, EPS.

Flaticon
Flaticon

5. Drawkit.io

Drawkit sẽ làm bạn bất ngờ bởi sự đáng yêu trong nét vẽ của các Vector mà trang cung cấp. Bạn có thể dễ dàng tải nhiều vector đồng nhất, liên quan đến nhau tại trang web này.

Drawkit.io
Drawkit.io

Trên đây là một vài trang web cung cấp rất nhiều vector “xọn xò”, mong là chúng sẽ hữu ích cho các bạn. Bạn còn biết đến trang web nào nữa, hãy bình luận ngay phía dưới cho chúng mình biết nhé!

Xem thêm: Những nền tảng hỗ trợ thiết kế trực tuyến “thú vị” mà bạn nên biết!

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây