Những trang web cung cấp vector có thể bạn sẽ cần

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Đối với một người làm thiết kế, việc bỏ túi cho mình những tài nguyên “xịn xò” là một điều cần thiết. Và vector cũng không nằm ngoài số đó. Và bạn đã biết đến những trang web cung cấp những vector chất lượng chưa? Nếu chưa, hãy cùng ICTGO điểm qua vài cái tên dưới đây nhé!

1. Freepik

Không một designer nào lại không biết đến một kho tàng tài nguyên như Freepik. Với số lượng cực kì lớn các vector đa dạng ở các chủ đề và mục đích sử dụng, lại còn hoàn toàn miễn phí, có lẽ Freepik luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của các nhà thiết kế đấy!

Freepik
Freepik

2. Humaaans.co

Đây là trang web cung cấp rất nhiều vector dạng người mà bạn có thể tự mình điều chỉnh từ màu da, tóc, dáng người, đến trang phục.

Humaaans.co
Humaaans.co

3. Vector Stock

Vector Stock sẽ là nơi bạn dễ dàng tìm kiếm được các vector đẹp và cực kì bắt mắt. Với hơn 220000 Vector miễn phí bạn có thể dễ dàng tải xuống mà không lo vấn đề bản quyền.

Vector Stock
Vector Stock

4. Flaticon

Flaticon có tới hơn 300.000 vector đa dạng ở các chủ đề, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Vector ở trang web được cung cấp với rất nhiều định dạng như PNG, SVG, PSD, EPS.

Flaticon
Flaticon

5. Drawkit.io

Drawkit sẽ làm bạn bất ngờ bởi sự đáng yêu trong nét vẽ của các Vector mà trang cung cấp. Bạn có thể dễ dàng tải nhiều vector đồng nhất, liên quan đến nhau tại trang web này.

Drawkit.io
Drawkit.io

Trên đây là một vài trang web cung cấp rất nhiều vector “xọn xò”, mong là chúng sẽ hữu ích cho các bạn. Bạn còn biết đến trang web nào nữa, hãy bình luận ngay phía dưới cho chúng mình biết nhé!

Xem thêm: Những nền tảng hỗ trợ thiết kế trực tuyến “thú vị” mà bạn nên biết!

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tỷ lệ vàng trong thiết kế website

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu cách sử dụng tỷ lệ vàng trong thiết kế web.

Ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới (Phần 2)

Ngay cả những logo trừu tượng nhất cũng thường được thiết kế với sự cân nhắc tinh tế. Mỗi đường, đường cong và màu sắc góp phần tạo nên tổng thể thống nhất. Trong một số trường hợp, các logo từ lâu đã có những thông điệp ẩn chứa bên trong chúng. Dưới đây là những ý nghĩa logo thương hiệu nổi tiếng.

Ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới (Phần 1)

Mỗi logo của các công ty lớn đều có một câu chuyện hấp dẫn đằng sau nó. Vì mục đích đó, bài viết này sẽ tổng hợp một số ý nghĩa logo nổi tiếng thế giới theo từng nhóm ngành.

Các nguyên tắc tâm lý học cần biết trong thiết kế

Bài viết này sẽ giúp các bạn phân tích các nguyên tắc tâm lý học cần biết trong thiết kế? Và cách áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.

8 tựa sách hay dành cho việc tự học thiết kế đồ họa

Nếu muốn thành công trong sự nghiệp thiết kế đồ họa. Ngoài thực hành, trải nghiệm làm nhiều quen tay. Bạn cũng cần phải vun đắp kiến thức nền tảng cho bản thân qua những gì mà người đi trước để lại. Sách học thiết kế đồ họa có thể là một khoản đầu tư đáng giá. Dưới đây là 8 cuốn sách bạn nên đọc trong quá trình học thiết kế đồ họa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây