Những trang web cung cấp vector có thể bạn sẽ cần

Đối với một người làm thiết kế, việc bỏ túi cho mình những tài nguyên “xịn xò” là một điều cần thiết. Và vector cũng không nằm ngoài số đó. Và bạn đã biết đến những trang web cung cấp những vector chất lượng chưa? Nếu chưa, hãy cùng ICTGO điểm qua vài cái tên dưới đây nhé!

1. Freepik

Không một designer nào lại không biết đến một kho tàng tài nguyên như Freepik. Với số lượng cực kì lớn các vector đa dạng ở các chủ đề và mục đích sử dụng, lại còn hoàn toàn miễn phí, có lẽ Freepik luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của các nhà thiết kế đấy!

Freepik
Freepik

2. Humaaans.co

Đây là trang web cung cấp rất nhiều vector dạng người mà bạn có thể tự mình điều chỉnh từ màu da, tóc, dáng người, đến trang phục.

Humaaans.co
Humaaans.co

3. Vector Stock

Vector Stock sẽ là nơi bạn dễ dàng tìm kiếm được các vector đẹp và cực kì bắt mắt. Với hơn 220000 Vector miễn phí bạn có thể dễ dàng tải xuống mà không lo vấn đề bản quyền.

Vector Stock
Vector Stock

4. Flaticon

Flaticon có tới hơn 300.000 vector đa dạng ở các chủ đề, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Vector ở trang web được cung cấp với rất nhiều định dạng như PNG, SVG, PSD, EPS.

Flaticon
Flaticon

5. Drawkit.io

Drawkit sẽ làm bạn bất ngờ bởi sự đáng yêu trong nét vẽ của các Vector mà trang cung cấp. Bạn có thể dễ dàng tải nhiều vector đồng nhất, liên quan đến nhau tại trang web này.

Drawkit.io
Drawkit.io

Trên đây là một vài trang web cung cấp rất nhiều vector “xọn xò”, mong là chúng sẽ hữu ích cho các bạn. Bạn còn biết đến trang web nào nữa, hãy bình luận ngay phía dưới cho chúng mình biết nhé!

Xem thêm: Những nền tảng hỗ trợ thiết kế trực tuyến “thú vị” mà bạn nên biết!

© Bài viết thuộc bản quyền của ICTGO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Tâm lý học màu sắc trong thiết kế

Tâm lý của màu sắc là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Làm thế nào quan trọng là việc lựa chọn một màu sắc cho thiết kế của bạn? Màu sắc có thể ảnh hưởng đến quyết định và cả cảm xúc của chúng ta đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu tâm lý học màu sắc trong thiết kế qua bài viết này nhé!

Ứng dụng Gestalt: Tâm lý học nhận thức đối với trải nghiệm người dùng

Bằng cách ứng dụng nguyên lí Gestalt, ta sẽ thấy rõ hơn mối liên hệ chặt chẽ giữa tâm lí học nhận thức đối với trải nghiệm người dùng.

Những nền tảng hỗ trợ thiết kế trực tuyến “thú vị” mà bạn nên biết!

Những nền tảng thiết kế trực tuyến là công cụ hỗ trợ linh hoạt cho các nhà sáng tạo mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tổng hợp kho stock hình ảnh chất lượng cao cho dân thiết kế

Hiện nay có nhiều website chuyên cung cấp các hình ảnh stock chất lượng cao và miễn phí cho phép người dùng tải về sử dụng.

Bài viết liên quan

Advertisment