Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Hệ điều hành Harmony OS cho di động sẽ ra mắt vào tháng 04/2021

Theo báo cáo, HarmonyOS đang ở giai đoạn beta 3 vào đầu tháng này. Vào 31/03, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm cuối cùng, và chuẩn bị tiến hành ra mắt sau đó.

Huawei đã các nhận dòng điện thoại gập Mate X2 sẽ sớm được cập nhật Harmony OS. Dự kiến, model cao cấp này sẽ ra mắt vào tháng 04/2021. Tuy nhiên, theo tiết lộ, Mate X2 sẽ đi kèm hệ điều hành Android 10 của Google. Khả năng cao máy sẽ có Harmony OS bằng cập nhật OTA ở các giai đoạn sau.

Harmony OS sẽ được ra mắt vào đầu tháng 04
Harmony OS sẽ được ra mắt vào đầu tháng 04

Trước đó, dòng Huawei P50 được cho là smartphone đầu tiên khởi chạy Harmony OS. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Do hiện tại P50 vẫn chưa được ra mắt, theo dự kiến có thể đến tháng 05/2021.

Kế hoạch cập nhật Harmony OS cho các model cao cấp đã được tiết lộ vào đầu tháng 03. Như vậy, Huawei Mate X2 sẽ là dòng máy đầu tiên khởi chạy HĐH “cây nhà lá vườn” của Huawei.

Xem thêm: Mobifone đủ điều kiện triển khai Mobile Money

Bài viết liên quan

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

Samsung S24 Ultra có khả năng dùng Snapdragon 8 Gen 3, cảm biến ảnh 200 MP

Samsung vừa đăng tải video giới thiệu các tính năng camera mới. Đây có vẻ là thông số của Galaxy S24 Ultra sắp được ra mắt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây