Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Google Photos cập nhật tính năng thu phóng video

Năm ngoái, Google đã chậm tiến độ cải thiện trải nghiệm xem video bằng Google Photos. Cho đến nay, bản cập nhật mới nhất đã mang đến một vài tính năng “đáng tiền”. Giờ đây, ứng dụng sẽ cho phép bạn thu phóng video và double-tap.

google photos
Hình ảnh minh họa

Bạn chỉ việc chụm đầu ngón tay để phóng to video ở bất kỳ khu vực nào. Khi nhấn đúp video sẽ lấp đầy màn hình điện thoại và nhấn đúp lần nữa để về mặc định.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng cho một số tài khoản người dùng. Phiên bản ứng dụng không phải là yếu tố quyết định, mà nó phụ thuộc vào máy chủ.

Xem thêm: Huawei sẽ không bán mảng di động đầy sóng gió

Bài viết liên quan

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

Samsung S24 Ultra có khả năng dùng Snapdragon 8 Gen 3, cảm biến ảnh 200 MP

Samsung vừa đăng tải video giới thiệu các tính năng camera mới. Đây có vẻ là thông số của Galaxy S24 Ultra sắp được ra mắt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây