Huawei sẽ không bán mảng di động đầy sóng gió

Mới đây, Ren Zhengfei (CEO Huawei) khẳng định rằng Huawei sẽ sống sót sau các lệnh trừng phạt. Bên cạnh đó, mong muốn cải thiện mối quan hệ với Hoa Kỳ khi Joe Biden vừa mới nhậm chức.

Ông Joe Biden vừa chính thức trở thành tân Tổng tống Hoa Kỳ vào tháng trước. Huawei hy vọng đây sẽ là cơ hội để thúc đẩy quan hệ giữa hai nước tốt đẹp hơn.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Huawei vẫn thể hiện quyết tâm mua các linh kiện/thiết bị từ công ty Mỹ. Đồng thời mong muốn khôi phục, trên tinh thần hợp tác cùng có lợi.

Bên cạnh đó, CEO Huawei cũng bác bỏ thông tin sắp bán mảng di động đầy tiềm năng của mình. Theo đó, Huawei Mate X2 sẽ được ra mắt vào ngày 22/02 và Huawei P50 dự kiến ​​trình làng vào tháng 3.

Xem thêm: Apple sẽ chiếm nửa sản lượng chipset 5nm của TSMC

© Bài viết thuộc bản quyền của ICTGO

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Bài viết liên quan

Advertisment