Thứ Ba, 18 Tháng Sáu, 2024

Điện thoại ra mắt 2015 được nhận bản cập nhật lên Android 9

Bất ngờ, một chiếc điện thoại được ra mắt từ năm 2015 được nhận bản nâng cấp Android 9. Cái tên đang đề cập chính là Fairphone 2, có lẽ khá nhiều độc giả cảm thấy xa lạ với thương hiệu này.

Fairphone là thương hiệu trẻ tuổi đến từ Hà Lan, được thành lập vào năm 2013. Trước đó, các dòng sản phẩm của nhà sản xuất này được biết đến là smartphone “đạo đức”. Theo đó, công ty lấy sự công bằng, minh bạch thương mại để phát triển và phân phối các smartphone.

Fairphone 2 được nhận bản cập Android 9 sau 5 năm ra mắt
Fairphone 2 được nhận bản cập Android 9 sau 5 năm ra mắt

Quay trở lại vấn đề chính, Fairphone 2 là dòng smartphone được thiết kế module, dễ dàng sửa chữa, được ra mắt vào tháng 12/2015. Bên cạnh đó, máy được trang bị cấu hình cao cấp thời đó với Snapdragon 801, 32/2 GB bộ nhớ, camera 5 MP, màn hình 5 inch.

Mới đây, hãng vừa phát hành bản cập nhật Android 9 cho Fairphone 2 từ nay đến 18/04. Fairphone có tham vọng kéo dài hỗ trợ phần mềm tối thiểu 5 năm.

Đây đích thực là một “đối thủ” xứng tầm của Apple về tuổi đời cập nhật phần mềm cho smartphone.

Xem thêm: Hệ điều hành Harmony OS cho di động sẽ ra mắt vào tháng 04/2021

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây