Thứ Ba, 18 Tháng Sáu, 2024

Xiaomi Mi Mix 4 và Xiaomi Tablet sẽ chính thức ra mắt trong năm nay

Vào ngày 7/2 vừa qua, trong một cuộc hội nghị diễn ra tại Trung Quốc, Lei Jun – CEO của Xiaomi – đã chính thức xác nhận Xiaomi Mi Mix 4 sẽ ra mắt trong năm nay. Ngoài ra, công ty sẽ tái khởi động sản xuất mảng máy tính bảng của mình.

Trước đây, kể từ khi phát hành Mi Mix 3 lần cuối vào tháng 5 năm 2019, thì Xiaomi dường như đã bỏ quên dòng sản phẩm này. Bằng chứng là từ đó cho đến nay, không có bất kỳ một chiếc smartphone dòng Mi Mix nào được phát hành.

Do đó, Mi Mix 4 sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống của dòng sản phẩm vào năm 2021.

Xiaomi Mi MIX 4
Hội nghị trực tuyến của Xiaomi

Đối với mảng sản xuất Tablet, Xiaomi Mi Pad 4 là chiếc máy tính bảng cuối cùng được Xiaomi sản xuất và phát hành vào năm 2018. Kể từ đó, công ty chú trọng hơn cho mảng Smartphone và Laptop.

Xiaomi chính thức xác nhận MI MIX sẽ ra mắt trong năm nay

Dự kiến năm 2021 này chính là thời điểm vàng để Xiaomi có thể tái sản xuất Tablet, để cạnh tranh với Samsung và Apple, trong bối cảnh đại dịch COVID, người dùng có nhu cầu sử dụng các thiết bị di động để phục vụ học tập và làm việc tại nhà.

Xem thêm: Rò rỉ thông số Black Shark mới trên Google Play Console

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây