Xiaomi Mi Mix 4 và Xiaomi Tablet sẽ chính thức ra mắt trong năm nay

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Vào ngày 7/2 vừa qua, trong một cuộc hội nghị diễn ra tại Trung Quốc, Lei Jun – CEO của Xiaomi – đã chính thức xác nhận Xiaomi Mi Mix 4 sẽ ra mắt trong năm nay. Ngoài ra, công ty sẽ tái khởi động sản xuất mảng máy tính bảng của mình.

Trước đây, kể từ khi phát hành Mi Mix 3 lần cuối vào tháng 5 năm 2019, thì Xiaomi dường như đã bỏ quên dòng sản phẩm này. Bằng chứng là từ đó cho đến nay, không có bất kỳ một chiếc smartphone dòng Mi Mix nào được phát hành.

Do đó, Mi Mix 4 sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống của dòng sản phẩm vào năm 2021.

Xiaomi Mi MIX 4
Hội nghị trực tuyến của Xiaomi

Đối với mảng sản xuất Tablet, Xiaomi Mi Pad 4 là chiếc máy tính bảng cuối cùng được Xiaomi sản xuất và phát hành vào năm 2018. Kể từ đó, công ty chú trọng hơn cho mảng Smartphone và Laptop.

Xiaomi chính thức xác nhận MI MIX sẽ ra mắt trong năm nay

Dự kiến năm 2021 này chính là thời điểm vàng để Xiaomi có thể tái sản xuất Tablet, để cạnh tranh với Samsung và Apple, trong bối cảnh đại dịch COVID, người dùng có nhu cầu sử dụng các thiết bị di động để phục vụ học tập và làm việc tại nhà.

Xem thêm: Rò rỉ thông số Black Shark mới trên Google Play Console

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây