Xiaomi Mi 11 Lite bị rò rỉ cấu hình trên Google Play Console

Dòng Xiaomi Mi 11 Lite được cho đã bị rò rỉ hình ảnh thực tế. Mới đây, sản phẩm của Xiaomi tiếp tục xuất hiện các thông tin mới.

Cụ thể, trên Google Play Console, thông số cấu hình của Mi 11 Lite đã bị phát hiện. Theo đó, máy sẽ tích hợp chipset có mã M2101K9G, khớp với Snapdragon 765G. Dòng máy này sẽ có nhiều biến thể, nhưng chắc chắn sẽ có phiên bản 8 GB RAM.

Đáng tiếc, chỉ có bấy nhiêu thông tin trên được tiết lộ. Trước đó, máy được đồn đoán sẽ có viên pin 4,150 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W. Ngoài ra, hai biến thể 64 và 128 GB ROM, bản tiêu chuẩn 6 GB RAM.

Xem thêm: Redmi Note 10 được xác nhận tích hợp màn hình Super AMOLED

© Bài viết thuộc bản quyền của ICTGO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Bài viết liên quan

Advertisment