Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Vivo X60 tích hợp Snapdragon 870 sẽ ra mắt vào 22/03

Theo dự kiến, Vivo sẽ ra mắt dòng X60 trên toàn cầu, và đầu tiên tại thị trường Malaysia. Ngày ra mắt sản phẩm đã được ấn định vào 22/03.

Trước đó, xuất hiện thông tin X60 sẽ tích hợp chipset Exynos 1080 trên tiến trình 5nm của Samsung. Tuy nhiên, báo cáo gần đây lại cho rằng, Vivo X60 sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 870 cao cấp của Qualcomm.

Vivo X60
Vivo X60

Được biết, X60 series sẽ có 2 phiên bản là tiêu chuẩn (X60) và nâng cấp (X60 Pro). Máy sẽ có cụm ba camera, nổi bật với cảm biến chính. Một chi tiết đáng chú ý là logo Zeiss ở góc trên cụm camera. Chất lượng chụp ảnh của X60 sẽ là nội dung đầy hứa hẹn sau khi sản phẩm này ra mắt.

Ngoài ra, X60 có hai biến thể màu sắc là Xanh Shimmer và Đen Midnight. Chi tiết thông tin về Vivo X60 sẽ được ICTGO cập nhật liên tục.

Xem thêm: Redmi Note 10 được xác nhận tích hợp màn hình Super AMOLED

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây