Trà đá ICT

Hisense Infinity H60 5G: Tôi ngỡ ngàng vì tính thực dụng!

Hisense Infinity H60 5G là mẫu máy tương đồng so với Bphone A85. Mẫy máy này được xách tay về thị trường Việt Nam với giá 3,5 triệu đồng

Ý nghĩa tên miền website phổ biến nhất

Đuôi tên miền website giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết về nội dung và tính chuyên nghiệp. Mỗi đuôi tên miền có ý nghĩa riêng.
spot_img

Internet Explorer trình duyệt web một thời!

Internet Exloprer là một trình duyệt Web nổi tiếng một thời. Sau bao thăng trầm thì nhà Microsoft đã quyết định khai tử huyền thoại này.

Bphone A85 5G xuất hiện điểm hiệu năng trên Geekbench 5

Bphone A85 5G xuất hiện điểm hiệu năng trên Geekbench, vi xử lý tầm trung, trang bị hấp dẫn liệu sắp được ra mắt?

Có nhất thiết phải cập nhật lên Windows 11 ngay lúc này?

Bài viết này sẽ đưa ra vài lời khuyên liệu bạn có nhất thiết phải cập nhật lên Windows 11 không và bạn cần làm gì nếu muốn cập nhật?

Bphone B86 chính thức hết hàng sau hơn 1 năm mở bán

Bphone B86 và Bphone B86s chính thức hết hàng sau hơn 1 năm mở bán, Nhiều khả năng là bước đệm dọn đường cho Bphone thế hệ tiếp theo.

Màn hình Desktop của bạn bừa bộn hay gọn gàng?

Cách bạn sắp xếp màn hình desktop bừa bộn hay gọn gàng có thể cho biết nhiều điều về tính cách và phong cách làm việc của bạn.

Sau Covid, chúng ta sẽ gặp mặt như thế nào?

Chúng ta phần lớn làm việc từ xa hơn một năm nay. Vậy sau khi đại dịch Covid qua đi, các cuộc gặp mặt sẽ trở nên như thế nào?

Video Game dạy chúng ta điều gì về kinh doanh và làm giàu?

Để hiểu về kinh doanh, bạn không nhất thiết phải học một khóa học làm giàu. Chỉ cần chơi một số game, bạn đã có thể nắm được yếu tố cốt lõi.

Lầm tưởng về Não trái – Não phải

Não phải – Não trái là một trong những lầm tưởng phổ biến nhất của chúng ta. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng làm sáng tỏ nhận định trên.

Điều gì luôn khiến tôi luôn thích dùng điện thoại iPhone?

Sau một lần nữa bước chân vào thế giới Android, tôi lại muốn quay trở lại chiếc điện thoại iPhone của mình. Và đây là lý do vì sao.

Chuyên gia phụ trách nghiên cứu AI của Google “đào tẩu” sang Apple

Samy Bengio, chuyên gia nghiên cứu AI nổi tiếng của Google đã chính thức đến Apple làm việc, nhằm phản đối chiến lược AI mới của công ty cũ.

Giả thuyết thế giới dễ tổn thương (Phần 1)

Giả thuyết thế giới dễ tổn thương và tưởng tượng ra những giải pháp có thể thực hiện để ngăn chặn sự tận diệt của nền văn minh.

Mediatek là nhà cung cấp vi xử lý di động lớn nhất thế giới 2020

Những năm trở lại đây, nhà sản xuất đến từ Đài Loan này đang cho thấy một Mediatek hoàn toàn khác, và đạt top 1 thế giới trong năm 2020.