Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Thời gian ra mắt chính thức của OPPO Find X3 series đã được tiết lộ

Gần đây, những thông tin rò rỉ về thông số, thiết kế của OPPO Find X3 liên tục được hé lộ. Cho đến nay, ngày ra mắt của thế hệ này cũng chính thức được ấn định.

Theo một poster vừa được OPPO đăng tải, có đề cập thời gian vào 11/03 lúc 19:30 (giờ địa phương). Trước đó, hãng cũng đề cập đến thời điểm ra mắt Find X3 vào tháng ba.

Poster được đăng tải bởi OPPO

Nếu đối chiếu theo chi tiết model trên áp phích, kèm thời gian của sự kiện. Đây khả năng rất cao là thời gian ra mắt của flagship mới của OPPO.

Được biết, hai dòng X3 Lite và X3 Neo sẽ được phân phối dưới tên Reno 5 Pro+ và Reno 5 5G tại một số thị trường nhất định. Do đó, Find X3 và X3 Pro sẽ là điểm nhấn cho sự kiện ra mắt lần này.

Xem thêm: Rò rỉ Galaxy Xcover 5, chiếc máy tầm trung “khó nuốt” nhất của Samsung

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây