Thời gian ra mắt chính thức của OPPO Find X3 series đã được tiết lộ

Gần đây, những thông tin rò rỉ về thông số, thiết kế của OPPO Find X3 liên tục được hé lộ. Cho đến nay, ngày ra mắt của thế hệ này cũng chính thức được ấn định.

Theo một poster vừa được OPPO đăng tải, có đề cập thời gian vào 11/03 lúc 19:30 (giờ địa phương). Trước đó, hãng cũng đề cập đến thời điểm ra mắt Find X3 vào tháng ba.

Poster được đăng tải bởi OPPO

Nếu đối chiếu theo chi tiết model trên áp phích, kèm thời gian của sự kiện. Đây khả năng rất cao là thời gian ra mắt của flagship mới của OPPO.

Được biết, hai dòng X3 Lite và X3 Neo sẽ được phân phối dưới tên Reno 5 Pro+ và Reno 5 5G tại một số thị trường nhất định. Do đó, Find X3 và X3 Pro sẽ là điểm nhấn cho sự kiện ra mắt lần này.

Xem thêm: Rò rỉ Galaxy Xcover 5, chiếc máy tầm trung “khó nuốt” nhất của Samsung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây