Thứ Ba, 18 Tháng Sáu, 2024

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và 6T là 2 mẫu flagship được ra mắt vào năm 2018. Đây là mẫu máy đã có gần 3 năm tuổi đời, và vẫn được đánh giá cao ở năm 2021. Vì thế, OnePlus vẫn giành sự “ưu ái” cho thế hệ này bằng bản cập nhật Android 11 sắp tới.

OnePlus 6

Theo tiết lộ, OnePlus sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 dựa trên Android 11 sẽ cho 6 và 6T vào cuối tháng 08/2021, và đây chỉ là phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Mặc dù khá chậm trễ so với các nhà sản xuất khác, nhưng đối với thế hệ ra mắt gần 3 năm thì người dùng vẫn có thể “chấp nhận được”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ OnePlus sẽ tung ra bao nhiêu phiên bản thử nghiệm, nhưng chắc chắc một điều rằng, bản OTA chính thức sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Đây thực sự là một tin tốt cho người dùng của “flagship killer” OnePlus 6.

Xem thêm: iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây