Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai

Samsung tung bản cập nhật One UI 3.1 cho Z Fold2 5G

- Advertisement -

Ngày 26/02, Samsung đã phát hành One UI 3.1 cho dòng Galaxy Z Fold. Giờ đây, thế hệ kế nhiệm Z Fold2 5G chính là cái tên tiếp theo được “lên đời” phiên bản này

Theo đó, Samsung không tiết lộ cụ thể lịch cập nhật ở bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, hãng có đề cập chi tiết đến các thay đổi của bản cập nhật này cho smartphone gập của mình.

Đối với bản One UI 3.1, đa nhiệm sẽ trở nên dễ dàng hơn trên Galaxy Z Fold2 5G. Tính năng đa cửa sổ (Multi-Window) có thể mở trực tiếp bằng cách giữ và nhấn các thông báo.

Ngoài ra, Samsung cũng đồng bộ hóa các tiện ích thời tiết trên màn hình chính và màn hình phụ của thiết bị.

Một số thay đổi về camera cũng được mang đến ở bản 3.1 này, người dùng có thể điều chỉnh vị trí của các nút điều khiển khi chụp ở chế độ Flex. Các nút “Xóa” và “Chia sẻ” sẽ được hiển thị ở cửa sổ xem trước.

Ngoài ra, khi gọi video call, thanh trạng thái sẽ được tinh chỉnh gọn gàng hơn. Điều này sẽ giúp không gian hiển thị hình ảnh trở nên tối ưu đáng kể.

Thêm vào đó, Samsung đã mang đến giao diện tối trong bản One UI 3.1. Thanh trượt âm lượng được thiết kế dọc trực quan, nhằm giảm sự lộn xộn của màn hình.

Xem thêm: Rò rỉ thông tin về Nubia Red Magic 6 và 6 Pro

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN