Samsung tung bản cập nhật One UI 3.1 cho Z Fold2 5G

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Ngày 26/02, Samsung đã phát hành One UI 3.1 cho dòng Galaxy Z Fold. Giờ đây, thế hệ kế nhiệm Z Fold2 5G chính là cái tên tiếp theo được “lên đời” phiên bản này

Theo đó, Samsung không tiết lộ cụ thể lịch cập nhật ở bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, hãng có đề cập chi tiết đến các thay đổi của bản cập nhật này cho smartphone gập của mình.

Đối với bản One UI 3.1, đa nhiệm sẽ trở nên dễ dàng hơn trên Galaxy Z Fold2 5G. Tính năng đa cửa sổ (Multi-Window) có thể mở trực tiếp bằng cách giữ và nhấn các thông báo.

Ngoài ra, Samsung cũng đồng bộ hóa các tiện ích thời tiết trên màn hình chính và màn hình phụ của thiết bị.

Một số thay đổi về camera cũng được mang đến ở bản 3.1 này, người dùng có thể điều chỉnh vị trí của các nút điều khiển khi chụp ở chế độ Flex. Các nút “Xóa” và “Chia sẻ” sẽ được hiển thị ở cửa sổ xem trước.

Ngoài ra, khi gọi video call, thanh trạng thái sẽ được tinh chỉnh gọn gàng hơn. Điều này sẽ giúp không gian hiển thị hình ảnh trở nên tối ưu đáng kể.

Thêm vào đó, Samsung đã mang đến giao diện tối trong bản One UI 3.1. Thanh trượt âm lượng được thiết kế dọc trực quan, nhằm giảm sự lộn xộn của màn hình.

Xem thêm: Rò rỉ thông tin về Nubia Red Magic 6 và 6 Pro

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây