Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Samsung phát triển điện thoại màn hình gập cho OPPO, Xiaomi và Google

Theo The Elec, một báo cáo từ tháng 12/2020 đã cho biết Vivo, OPPO, Xiaomi và Google có khả năng ra mắt điện thoại màn hình gập. Cho đến nay, báo cáo mới đã rút lại cái tên Vivo, và đặc biệt sự xuất hiện của Samsung, dưới vai trò người “chèo lái” cho ba hãng còn lại.

Cụ thể, sản phẩm của OPPO sẽ có cơ chế gập từ trên xuống dưới, giống dạng vỏ sò. Màn hình ngoài (phụ) sẽ có kích thước từ 1.5 – 2 inch. Kích thước tổng thể có khả năng đạt đến 7.7 inch.

Trong khi đó, smartphone đến từ Xiaomi có cơ chế khá giống Galaxy Fold, kích thước màn hình có thể đạt hơn 8 inch. Trước đó, một số hình ảnh về sản phẩm này đã được rò rỉ.

Rò rỉ điện thoại màn hình gập của Xiaomi

Cuối cùng, điện thoại màn hình gập của Google vẫn chưa có nhiều thông tin. Tuy nhiên, kích thước có thể sẽ đạt 7.6 inch.

Samsung dưới vai trò là nhà nghiên cứu, chịu trách nhiệm sản xuất theo mẫu đặt hàng từ ba hãng trên.

Xem thêm: Rò rỉ thông số cấu hình của “em út” OnePlus 9E

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây