Samsung phát triển điện thoại màn hình gập cho OPPO, Xiaomi và Google

Theo The Elec, một báo cáo từ tháng 12/2020 đã cho biết Vivo, OPPO, Xiaomi và Google có khả năng ra mắt điện thoại màn hình gập. Cho đến nay, báo cáo mới đã rút lại cái tên Vivo, và đặc biệt sự xuất hiện của Samsung, dưới vai trò người “chèo lái” cho ba hãng còn lại.

Cụ thể, sản phẩm của OPPO sẽ có cơ chế gập từ trên xuống dưới, giống dạng vỏ sò. Màn hình ngoài (phụ) sẽ có kích thước từ 1.5 – 2 inch. Kích thước tổng thể có khả năng đạt đến 7.7 inch.

Trong khi đó, smartphone đến từ Xiaomi có cơ chế khá giống Galaxy Fold, kích thước màn hình có thể đạt hơn 8 inch. Trước đó, một số hình ảnh về sản phẩm này đã được rò rỉ.

Rò rỉ điện thoại màn hình gập của Xiaomi

Cuối cùng, điện thoại màn hình gập của Google vẫn chưa có nhiều thông tin. Tuy nhiên, kích thước có thể sẽ đạt 7.6 inch.

Samsung dưới vai trò là nhà nghiên cứu, chịu trách nhiệm sản xuất theo mẫu đặt hàng từ ba hãng trên.

Xem thêm: Rò rỉ thông số cấu hình của “em út” OnePlus 9E

© Bài viết thuộc bản quyền của ICTGO

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Bài viết liên quan

Advertisment