Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Samsung Galaxy A82 sẽ có thiết kế trượt, cùng Snapdragon 855+

Mới đây, dòng Galaxy A82 của Samsung đã được phát hiện thông qua chứng nhận Bluetooth SIG. Đáng chú ý, thiết kế của model này là rất hiếm trong thị trường di động hiện tại.

Trước đó, giải pháp này được xem là khá tiềm năng để xử lý vấn đề về camera selfie. Tuy nhiên, chúng đã nhanh chóng bị thay thế bằng thiết kế đục lỗ. Trong tương lai, camera ẩn dưới màn hình rất có thể sẽ là xu hướng mới. Không loại trừ khả năng, camera xoay lật cũng sẽ quay trở lại và tiếp tục phát triển.

Về Galaxy A82, máy sẽ có Bluetooth 5.0 với chứng nhận năng lượng thấp. Model này được trang bị màn hình Super AMOLED, tần số quét cao và diện tích hiển thị là vô cùng ấn tượng. Samsung Galaxy A82 cũng sẽ có phiên bản 5G hoặc 4G, khởi chạy trên nền tảng Android 11.

Galaxy A82 bị rò rỉ
Galaxy A82 bị rò rỉ

Đặc biệt, máy sẽ được tích hợp chipset Snapdragon 855+ của Qualcomm. Đây là bộ vi xử lý đã được ra mắt gần 2 năm, khá cũ. Tuy nhiên, hiệu năng mang lại từ 855+ ở thời điểm hiện tại vẫn đáng để trải nghiệm.

Theo tiết lộ, sản phẩm này đang có kế hoạch ra mắt trong thời gian không lâu sắp tới.

Xem thêm: Lenovo sắp ra mắt smartphone gaming với Snapdragon 888, 16 GB RAM?

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây