Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Rò rỉ thông tin về Nubia Red Magic 6 và 6 Pro

Nubia đang chuẩn bị ra mắt thế hệ 6 của dòng Red Magic, những thông tin rò rỉ đầu tiên xuất hiện. Mới đây, TENAA đã tiết lộ hình ảnh về sản phẩm. Tuy nhiên, các thông số chính vẫn chưa được rò rỉ.

Theo đó, hai mã NX669J và NX669J-P lần lượt là Magic 6 và Magic 6 Pro. Cả hai đều có mặt lưng thiết kế gaming đặc biệt. Vân tay trong màn hình, cụm camera sau có ba cảm biến và được đặt dọc.

Hình ảnh Red Magic 6 trên TENAA

Theo GSMArena, Red Magic 6 Pro sẽ có màn hình 144 Hz. Cấu hình đi kèm chipset Snapdragon 888. Pin có dung lượng cao đi kèm sạc nhanh 120W.

Dự kiến hai dòng sản phẩm trên sẽ ra mắt vào 04/03 cùng Red Magic Watch.

Xem thêm: Huawei sẽ sản xuất xe hơi điện vào cuối năm 2021

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây