Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Rò rỉ thông số cấu hình của siêu phẩm Meizu 18

Dòng điện thoại cao cấp thế hệ thứ 18 của Meizu sắp được ra mắt. Mới đây, hãng đã tung ra bản render, một số thông tin tiết lộ về cấu hình cũng được rò rỉ.

Theo đó, Meizu sẽ tung ra hai phiên bản, gồm bản tiêu chuẩn và bản nâng cấp (Pro). Sở hữu màn hình độ phân giải Full HD+ có tần số quét cao 120 Hz. Chúng có thể sẽ được thiết kế đục lỗ hoàn mỹ như Meizu 17.

Hình ảnh render Meizu 18 được công bố.

Ngoài ra, máy sẽ được tích hợp chipset cao cấp Snapdragon 888 cho bản Pro, 870 cho bản tiêu chuẩn. Viên pin 4.000 và 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 30 và 40W lần lượt cho Meizu 18 và Meizu 18 Pro.

Được biết, camera selfie có độ phân giải 20 MP. Cụm 4 camera sau nổi bật với cảm biến chính IMX686 độ phân giải 48 MP.

Máy có thể khởi chạy trên nền tảng Flyme OS 9. Tuy nhiên, Meizu thường không chú trọng đến vấn đề cập nhật phần mềm. Giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Cải thiện chất lượng ảnh mờ, nhòe với Photo Enhancer

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây