Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai

Rò rỉ thông số Black Shark mới trên Google Play Console

- Advertisement -

Vào tuần trước, một dòng Black Shark mới đã được phát hiện trên Google Play Console. Mẫu này có tên mã là “kaiser” và mã model “KSR-A0”.

Theo đó, thiết bị này sẽ được trang bị màn hình 6.67 inch độ phân giải FullHD+. Cấu hình với RAM 8 GB, pin 4.500mAh có khả năng sạc nhanh 120W. Theo truyền thống, đây có thể Black Shark 4.

Ngoài ra, một mẫu Black Shark khác cũng xuất hiện trên Google Play Console. Được biết, mã model PRS-A0 và tên mã là “penrose”.

Mẫu PRS-A0 theo đồn đoán là Black Shark 4 Pro. Dữ liệu cho thấy, thiết bị này sẽ có màn hình FullHD+. Cấu hình với Snapdragon 865, 12 GB RAM và chạy trên Android 11.

prs-a0
Thông tin PRS-A0 trên Google Console

Tuy nhiên, đây có thể là nhận định sai lầm. Black Shark 4 khả năng sẽ trang bị Snapdragon 888 nên không thể có sự xuất hiện của Snapdragon 865 ở phiên bản nâng cấp.

Chưa dừng lại ở đó, mẫu PRS-A0 với màn hình FullHD+ với 12 GB RAM xuất hiện trên Google Play Console. Điều này trái ngược với Black Shark 3 Pro đi kèm với màn 2K+. Nếu PRS-A0 là Black Shark 4 Pro như đồn đoán thì đây có thể là sự cải lùi khó hiểu.

BlackShark 4 Pro
Hình ảnh PRS-A0 trên Google Play Console

Ngoài ra, Google Play Console cũng cung cấp hình ảnh thực tế của PRS-A0. Hình ảnh cho thấy smartphone này có camera selfie ở chính giữa. Các phím vật lý nằm ở bên trái để chỉnh âm lượng và bên phải để kích hoạt các trợ lý game.

Thông tin chi tiết về PRS-A0 vô cùng khan hiếm. Trong khi KSR-A0 đủ cơ sở khẳng định là Black Shark 4. Thời gian ra mắt chính thức của hai model này vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Qualcomm đưa ra báo động về tình trạng thiếu hụt chipset

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN