Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai

PANTONE Màu sắc của năm 2022 – Very Peri 17-3938

- Advertisement -

Lần đầu tiên trong lịch sử, Viện Pantone tạo ra một màu sắc hoàn toàn mới cho năm 2022: PANTONE® 17-3938 Very Peri.

PANTONE CÔNG BỐ MÀU SẮC CỦA NĂM 2022

PANTONE 17-3938 Very Peri

Nếu năm 2021 là xám và vàng, thì năm nay, Pantone đã quyết định đưa sắc tím trở lại. Là một màu hoàn toàn mới, được tạo bởi viện Pantone dành riêng cho năm 2022: PANTONE® 17-3938 Very Peri.

Nguồn ảnh: Pantone

Pantone® 17-3938 Very Peri là sự kết hợp giữa sắc đỏ nhiệt huyết và sắc xanh hy vọng. Pantone gọi đây là màu sắc mới của hạnh phúc.

Màu sắc của năm 2022 được ra đời với sứ mệnh cổ vũ con người vượt qua khó khăn. Mở ra một tương lai tươi sáng, cuộc sống bình thường mới với niềm hạnh phúc và hy vọng.

Nguồn ảnh: Pantone
Nguồn ảnh: Pantone

Mang trong mình những phẩm chất của màu xanh lam, đồng thời sở hữu tông màu đỏ tím, PANTONE 17-3938 Very Peri thể hiện một thái độ vui vẻ, vui vẻ và sự hiện diện năng động, khuyến khích sự sáng tạo can đảm và khả năng thể hiện giàu trí tưởng tượng.

Nguồn ảnh: Pantone

VỀ MÀU PANTONE CỦA NĂM

Với Pantone, màu mỗi năm đòi hỏi việc đánh giá và phân tích kỹ càng theo xu hướng toàn cầu.

Chuyên gia Pantone khắp nơi trên thế giới tìm kiếm ảnh hưởng màu sắc lên tất cả các lĩnh vực. Gồm công nghiệp, giải trí, du lịch, thời trang, thiết kế, du lịch … và điều kiện kinh tế xã hội. Ảnh hưởng còn thể hiện qua chất liệu, hiệu ứng trên các nền tảng mạng xã hội, sự kiện… 

Trong 23 năm qua việc chọn màu của năm Pantone tác động mạnh mẽ xu hướng thiết kế của năm. Đặc biệt nhất kể đến các lĩnh vực như: Thời trang, nội thất, thiết kế công nghiệp, bao bì. Màu của năm 2022 – Very Peri hứa hẹn mang đến nhiều thiết kế mới lạ và độc đáo hơn kích thích những sáng tạo cá nhân lên ngôi. 

Nguồn ảnh: Pantone
Nguồn ảnh: Pantone

Xem thêm:

Shutterstock công bố dự báo xu hướng màu sắc năm 2022

Top 9 màu sắc truyền cảm hứng của các thương hiệu nổi tiếng

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN