Thứ Ba, 18 Tháng Sáu, 2024

OPPO Reno 5K được xác nhận tồn tại, ra mắt ngày 25/02

Mới đây, OPPO đã chính thức xác nhận sự tồn tại của Reno 5K. Thời gian ra mắt vào ngày 25/02, sát nút ngày công bố thông tin.

Hãng không công bố thêm bất cứ thông tin về thông số cấu hình. Tuy nhiên, theo China Telecom, Reno 5K sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 750G đi kèm 12 GB RAM, khởi chạy ColorOS mới nhất.

Hình ảnh công bố

Máy sẽ đi kèm viên pin 4.300 mAh, đặc biệt có sự xuất hiện của jack 3.5mm. Theo ghi nhận, có hai biến thể màu sắc bao gồm lục nhạt và trắng gradient.

Không loại trừ khả năng, đây chính là OPPO Reno 5 5G. Được biết, model này sở hữu màn hình OLED kích thước 6.43 inch, độ phân giải Full HD+. Camera sau có cảm biến chính 64 MP, camera selfie 32 MP.

OPPO Reno 5K dự kiến sẽ có giá bán từ 10 đến 12 triệu đồng.

Xem thêm: Rò rỉ thông số cấu hình của siêu phẩm Meizu 18

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây