Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai

Những trang web cung cấp vector có thể bạn sẽ cần

- Advertisement -

Đối với một người làm thiết kế, việc bỏ túi cho mình những tài nguyên “xịn xò” là một điều cần thiết. Và vector cũng không nằm ngoài số đó. Và bạn đã biết đến những trang web cung cấp những vector chất lượng chưa? Nếu chưa, hãy cùng ICTGO điểm qua vài cái tên dưới đây nhé!

1. Freepik

Không một designer nào lại không biết đến một kho tàng tài nguyên như Freepik. Với số lượng cực kì lớn các vector đa dạng ở các chủ đề và mục đích sử dụng, lại còn hoàn toàn miễn phí, có lẽ Freepik luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của các nhà thiết kế đấy!

Freepik
Freepik

2. Humaaans.co

Đây là trang web cung cấp rất nhiều vector dạng người mà bạn có thể tự mình điều chỉnh từ màu da, tóc, dáng người, đến trang phục.

Humaaans.co
Humaaans.co

3. Vector Stock

Vector Stock sẽ là nơi bạn dễ dàng tìm kiếm được các vector đẹp và cực kì bắt mắt. Với hơn 220000 Vector miễn phí bạn có thể dễ dàng tải xuống mà không lo vấn đề bản quyền.

Vector Stock
Vector Stock

4. Flaticon

Flaticon có tới hơn 300.000 vector đa dạng ở các chủ đề, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Vector ở trang web được cung cấp với rất nhiều định dạng như PNG, SVG, PSD, EPS.

Flaticon
Flaticon

5. Drawkit.io

Drawkit sẽ làm bạn bất ngờ bởi sự đáng yêu trong nét vẽ của các Vector mà trang cung cấp. Bạn có thể dễ dàng tải nhiều vector đồng nhất, liên quan đến nhau tại trang web này.

Drawkit.io
Drawkit.io

Trên đây là một vài trang web cung cấp rất nhiều vector “xọn xò”, mong là chúng sẽ hữu ích cho các bạn. Bạn còn biết đến trang web nào nữa, hãy bình luận ngay phía dưới cho chúng mình biết nhé!

Xem thêm: Những nền tảng hỗ trợ thiết kế trực tuyến “thú vị” mà bạn nên biết!

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN