Mẹo tìm file thần tốc trên Windows với Everything

Windows là hệ điều hành phổ biến, tuy nhiên tốc độ tìm file trên chính hệ điều hành này còn hạn chế. Bài viết này sẽ giới thiệu công cụ giúp tìm file thần tốc trên Windows với công cụ Everything.

Everything là công cụ tìm file thần tốc được cung cấp bởi voidtools. Nó có khả năng tìm mọi tập tin trên hệ thống (kể cả tệp ẩn) một cách nhanh chóng và không làm chậm máy. Everything có dung lương rất nhỏ, chỉ tầm 2MB để cài đặt. Nó có giao diện dễ dùng, khởi động nhanh và sử dụng rất ít tài nguyên. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ cả Tiếng Việt và tối ưu tìm file thần tốc hơn so với việc sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định của Windows.

Everything Search Window
Giao diện tìm kiếm theo cú pháp của Everything

Khi trên máy tính bạn lưu quá nhiều tập tin và bạn không nhớ vị trí lưu của chúng thì Everything – tìm file thần tốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Chỉ cần gõ một phần từ khóa là kết quả sẽ lập tức hiện ra mà không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Tìm kiếm tệp tin trên Windows với Everything. Ảnh: Trung Nhẫn / ICTGo

Ngoài ra, Everything còn nhiều tùy chọn khác giúp tối ưu hóa việc tìm kiếm. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang chủ nó nhà phát triển. Tìm kiếm nâng cao có thể được phân chia theo nhiều loại và đinh dạng chẳng hạn như theo tệp âm thanh, phim ảnh, tài liệu, v.v.

Tìm kiếm nâng cao với Everything. Ảnh: Trung Nhẫn / ICTGo
Sản phẩm Everything có sự đóng góp của người Việt vào bên trong dự án

Cuối cùng, chúc các bạn tìm kiếm hiệu quả hơn với Everything!

Trang chủ tải về Everything – tìm file thần tốc: https://www.voidtools.com/

Hướng dẫn sử dụng, cài đặt: https://www.voidtools.com/support/everything/

Xem thêm: Thủ thuật tắt các chương trình cứng đầu trên Windows với CMD

© Bài viết thuộc bản quyền của ICTGO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

4 công cụ hỗ trợ dạy và học trực tuyến để tăng tính tương tác

Bài viết này sẽ chia sẻ một số công cụ hỗ trợ dạy và học trực tuyến để tăng tính tương tác và hiệu quả trong truyền tải nội dung bài giảng.

5 Website hữu ích dành cho sinh viên

Nếu bạn đã, đang và sắp là sinh viên. Hẳn bạn đã, đang và sắp trải qua các bài học, bài tập lớn cá nhân/nhóm, bài luận, bài nghiên cứu và những bài thi cuối kỳ... Nhưng bạn thiếu website trợ giúp tìm kiếm thông tin cần thiết cho bài tập lớn của mình. Giờ bạn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa nhé. Kỳ học của các bạn sẽ nhẹ bâng với những nguồn thông tin từ các website miễn phí hữu ích dành cho sinh viên dưới đây.

Cách viết chữ kiểu in đậm, in nghiêng trên Facebook

Bạn đang tìm kiếm công cụ đổi font chữ Facebook? Bạn muốn viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân trên Facebook?

Công cụ dễ sử dụng giúp tạo Infographic tốt nhất năm 2022 (P2)

Công cụ tạo Infographic là giải pháp tuyệt vời giúp chuyển hóa những thông tin phức tạp thành dạng đồ họa hấp dẫn và dễ hiểu.

Bài viết liên quan

Advertisment