Thứ Ba, 18 Tháng Sáu, 2024

Mẹo tách chủ thể ra khỏi ảnh mà không cần dùng Photoshop

Nếu bạn không phải là dân chuyên về thiết kế và không thành thạo các kỹ năng sử dụng Photoshop, thì bài viết này là dành cho bạn.

Có rất nhiều giải pháp để tách chủ thể ra khỏi nền của bức ảnh, thế nhưng ngày hôm nay, ICTGo sẽ giới thiệu đến các bạn một trang web cho phép bạn làm điều đó một cách rất đơn giản và tự động. Đó là Removal.ai

Giao diện removal.ai

Cách sử dụng khá đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần kéo thả bức ảnh cần tách chủ thể vào hoặc click “Choose a photo” để chọn ảnh. Sau đó, chờ một lúc để tiến trình xử lý.

Kết quả sau khi tách nền (ICTGo.vn)

Sau khi xử lý xong tiến trình, trang web sẽ chuyển hướng đến trang hiển thị kết quả. Và như các bạn đã thấy, chủ để đã được tách ra khỏi nền gốc một cách hoàn toàn tự động và khá chính xác ( so sánh với ảnh bên phải).

Tiếp theo, tiến hành click “Download” để tải về với định dạng (.png). bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho mục đích khác như thêm ảnh nền, dựng banner, quảng cáo, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào “Edit” góc bên trái để chỉnh sửa sâu, thêm background, chữ, độ mờ đậm của ảnh, v.v. ngay trên trang web.

Chỉnh sửa ảnh với mẫu size dựng sẵn

Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, các bạn bấm “Download Image” để tải về.

Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn trong việc tách chủ thể ra khỏi nền. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu bạn cảm thấy hay và hữu ích nhé!

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây